Nâng mũi bằng sụn tai để lại sẹo đúng hay sai?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 10/5/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Câu hỏi: Tôi thấy thông tin hiện nay có rất nhiều người đi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai nói rằng nâng mũi kiểu này phải thực hiện rạch phần tai lấy sụn. Nếu vậy lấy sụn xong thì có để lại sẹo không, có tác động xấu đến tai không, mũi tôi thấp nhưng hếch thì có làm đẹp được bằng kỹ thuật này không? (Ngân Trang, Ninh Thuận)

  Trả lời:

  Bạn Ngân Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình về hòm thư thẩm mỹ hàn quốc của Trung tâm. Những phân vân của bạn về yếu tố an toàn của kỹ thuật nâng mũi này, trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D xin giúp bạn giải đáp như sau:


  Giải phẫu nâng mũi bằng sụn tai có khả năng để lại sẹo xấu hay không?

  Đúng là khi giải phẫu mũi bằng sụn tai sẽ cần tạo vết rạch tại vành tai để lấy sụn, thế nhưng vết rạch rất nhỏ mà lại được tạo phía sau vành tai, vòng vào nếp gấp tự nhiên của thùy tai, cuối cùng được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ tuyệt đối không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

  Sau khi bóc tách sụn vành tai xong, bác sĩ sẽ thực hiện xử lý sụn, khâu đính cùng sụn nhân tạo rồi tạo vết rạch nhỏ trong lỗ mũi, giải phẫu bóc tách khoang mũi, tiến hành kỹ thuật cấy ghép sụn, nâng cao sống mũi. Tất cả kỹ thuật giải phẫu nâng mũi được tiến hành hoàn toàn trong khoang mũi, sau khoảng 45 – 60 phút, bạn sẽ có được dáng mũi cao như ý, thanh tú, hài hòa với đường nét gương mặt mà không hề để lộ sẹo mất thẩm mỹ.  [​IMG]  Sau nâng mũi bằng sụn tai có tác động gì đến vùng tai hay không?

  Sụn vành tai có độ mềm, mỏng rất an toàn với vùng đầu mũi nên thường được áp dụng để bao bọc, bảo vệ đầu mũi, tránh nguy cơ bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi một thời gian sau giải phẫu nâng mũi. Khi dùng đến sụn vành tai, bác sĩ trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D chỉ sử dụng một phần rất nhỏ (khoảng 1 – 2 cm) để tạo lớp đệm cho lớp da đầu mũi nên sẽ tuyệt đối không làm biến dạng tai.

  Đường mổ được tạo sát chân thùy tai, cuối cùng được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không tác động nguy hiểm gì đến các phần ở bên trong. Nâng mũi bằng sụn tai thực chất là một kỹ thuật giải phẫu khá đơn giản, được tiến hành nhanh chóng, người bệnh không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.


  Nguồn bài viết: Nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo nhiều không?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...