Toàn Quốc Nâng mũi bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 8/6/15.

 1. susutran2504

  susutran2504 Member

  Nâng mũi bao nhiêu tiền, yếu tố nào chi phối đến giá nâng mũi, mẹo tham khảo giá thông minh cho chị em phụ nữ là gì…? Tất cả những điều đó sẽ được Thẩm mỹ viện JW lí giải ngay sau đây, giúp bạn có được thông tin bổ ích nhất cho quá trình làm đẹp của mình.

  Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ mũi đang được rất nhiều người ưu chuộng với hai phương pháp chính là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật cùng những mức chi phí khác nhau.

  >>> Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp


  [​IMG]  * Phẫu thuật nâng mũi bao gồm nhiều kỹ thuật khác nhau như: nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi… Trong đó:

  – Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là ca tiểu phẫu có chi phí thấp nhất dành cho các trường hợp muốn cánh mũi thon gọn hơn với mức chi phí là từ 7-10 triệu đồng.

  – Thu nhỏ đầu mũi với những thủ thuật đơn giản, xử lý sụn hoặc cắt bỏ mô mềm nhằm tạo hình chiếc mũi đẹp tự nhiên trọn đời, hoàn toàn không để lại sẹo có giá là 15 triệu đồng.

  – Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi bằng chất liệu sụn Hàn Quốc (sụn nhân tạo) kèm theo bọc sụn vành tai lên đầu mũi nhằm mục đích làm cho đầu mũi dày lên và không bị bóng đỏ về lâu dài với chi phí là 15-20 triệu đồng.


  [​IMG]


  – Nâng mũi S Line hiện là lựa chọn tối ưu nhất cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo được nhiều khách hàng đánh giá cao nên chi phí cho phương pháp nâng mũi tự nhiên này từ 38-50 triệu đồng.

  * Cách nâng mũi không phẫu thuật cũng được ưa chuộng hiện nay khi sử dụng các chất làm đầy như Radiesse, Aquamid, Restylane… để nâng cao sống mũi mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mức giá chung cho nâng mũi không cần phẫu thuật là từ 450 USD đến 650 USD/cc.

  1. Giá nâng mũi bị chi phối bởi những yếu tố nào?
  Giá nâng mũi được áp dụng hiện nay là sự tổng hợp của nhiều yếu tố như: trình độ tay nghề của các y Bác sĩ, kỹ thuật thực hiện và chất liệu sử dụng cho nâng mũi....


  (Còn Tiếp...)


  >>> xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng mũi bao nhiêu tiền

  Ngoài ra: dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật được rất nhiều người quan tâm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...