Toàn Quốc Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là gì?

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi hien93, 14/5/16.

 1. hien93

  hien93 New Member

  Cùng với sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn thì sụn cân cơ thái dương cũng được sử dụng phổ biến trong nhiều ca phẫu thuật nâng mũi. Như Bác sĩ Đỗ Thành Trí – Tiến sĩ Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là phương pháp kết hợp giữ nâng cao sống mũi bằng sụn Silicon sinh học định hình với bọc sụn cân cơ thái dương bảo vệ đầu mũi, giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Đặc biệt, phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc này có thể khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi khỏe đẹp.

  [​IMG]
  Bác sĩ thực hiện nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

  Dịch vụ nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương phù hợp cho những trường hợp da mũi mỏng hoặc đỏ da hoặc mỏng da do lần sửa mũi trước. Tùy vào cơ địa của mỗi người, bạn có thể sẽ phải chịu đựng tình trạng sưng tấy trong khoảng 1-2 tháng. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương nếu được thực hiện đúng kỹ thuật thì kết quả thẩm mỹ sẽ rất cao và duy trì lâu dài.

  Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

  Bên cạnh, nâng mũi bọc sụn vành tai, sụn vách ngăn,…nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương nhận được nhiều ý kiển tích cực từ Chuyên gia và khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như sau

  Khắc phục hiệu quả tình trạng da mũi mỏng hoặc đỏ da, mỏng da do lần sửa mũi trước

  Kết quả thẩm mỹ cao, thời gian phẫu thuật ngắn ( khoảng 2 giờ)

  Dáng mũi được duy trì lâu dài và không bị biến chứng

  Cân thái dương được dùng để bọc sụn xương giúp ngăn ngừa biến dạng và bờ sắc của sụn xương

  Giúp làm đầy xương nhỏ bên và những khiếm khuyết sụn

  Cân cơ thái dương giúp đầu mũi mềm mại và tự nhiên

  Mặc dù, nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương có rất nhiều lợi thế, nhưng liệu bạn có phù hợp với chất liệu này hay không còn phụ thuộc cơ địa và tình trạng sức khỏe cụ thể của mỗi người.

  http://nangmuicautruc3d.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...