Nâng mũi bọc sụn mang đến công dụng tốt ra sao?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 27/4/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Nâng mũi bọc sụn biện pháp Hàn Quốc là cách thực hiện bằng nguyên liệu sụn sinh học định hình sử dụng nhằm chỉnh mũi, kết hợp sụn tự thân được cắt từ sụn vách ngăn mũi hoặc sụn vành tai giúp bọc đầu mũi. Vừa cải thiện dáng mũi, vừa kết hợp bảo vệ đầu mũi, sống mũi hoàn hảo nhất vì thế nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất.


  Một số đối tượng có thể sử dụng phương thức nâng mũi bọc sụn:
  - Người có dáng mũi thấp, tẹt, ngắn
  - Da đầu mũi mỏng, dễ bóng đỏ và lộ sống mũi
  - Những người khát khao có được mũi hợp với mặt một cách hoàn hảo từ A-Z
  Sự lựa chọn đa phần của khách hàng giúp sửa mũi thanh thoát là biện pháp nâng mũi bọc sụn bởi độ đáp ứng của đa phần đối tượng.
  Vô cùng an toàn,không đau, không để lại di chứng gì.
  Là một phương thức được đánh giá cao về việc không có tác dụng phụ và độ phù hợp với cơ thể, nâng mũi bọc sụn cho thấy được những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những biện pháp nâng mũi hiện nay.Bởi vì phụ liệu phẫu thuật được lấy ở một phần sụn trên cơ thể, thế nên chúng gần như thích hợp từ khi được áp dụng để bao đầu mũi, hạn chế tình trạng lộ sống mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.
  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn duy nhất ở trong khoang mũi
  Phương pháp thực hiện nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc khá dễ dàng. Thông qua một đường rạch bé ở trong khoang mũi, bác sĩ sẽ để lộ sống mũi, vị trí cần đưa sụn nâng mũi vào tiếp đến cố định chắc chắn. Thao tác nhẹ nhàng, ít rạch sâu thế nên không đau, không sẹo để lại đồng thời chắc chắn không biến chứng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...