Toàn Quốc NÂNG MŨI BỌC SỤN Ở VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 11/5/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member  Nâng mũi bọc sụn là giải pháp sử dụng sụn tự thân, kết hợp với sụn nhân tạo để nâng dáng mũi và bảo vệ đầu mũi, cho mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt mà lại đảm bảo an toàn và độ bền lâu dài.
  [​IMG]
  Trước hết, chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn để xác định tình trạng mũi của khách hàng, từ đó xác định được tỉ lệ chất liệu sử dụng nâng mũi, định hình sẵn form dáng mũi mới để thao tác thực hiện được đơn giản. Ngay sau đó, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo yếu tố an toàn trước khi thực hiện.
  Tiếp đến là bước lấy sụn tự thân của khách hàng kết hợp cùng sụn nhân tạo để định hình form dáng chất liệu nâng mũi trước khi tiến hành thực hiện. Quá trình nâng mũi, chuyên gia sẽ bóc tách một đường nhỏ bên trong khoang mũi, bộc lộ sống mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào khoang mũi, tái tạo lại cấu trúc mũi
  Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

  Trước hết, phải khẳng định rằng, phương pháp nâng mũi bọc sụn hoàn toàn an toàn bởi quy tụ đầy đủ những yếu tố:

  - Quy trình công nghệ thực hiện đảm bảo được thực hiện theo đúng từng bước công nghệ Hàn Quốc

  - Chất liệu sử dụng nâng mũi là sụn tự thân, có độ tương thích lớn đối với cơ thể. Phần chất liệu này sẽ được kết hợp với sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp, an toàn tuyệt đối nên sau khi đưa vào cơ thể, hai chất liệu này ngay lập tức tương thích, không tạo ra phản ứng phụ ảnh hưởng đến đến cơ thể và kết quả nâng mũi. Chính vì thế, kết quả nâng mũi bọc sụn duy trì được lâu dài.

  - Quá trình nâng mũi bọc sụn chỉ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng một đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi, hoàn hoàn không xâm lấn sâu, không ảnh hưởng đến sụn mũi nên khả năng bình phục nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  Nâng mũi bọc sụn ở đâu cho kết quả tốt?

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những đơn vị đi đầu trong cả nước cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trong đó có công nghệ nâng mũi bọc sụn. Công nghệ đã giúp cho nhiều khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên mà lại an toàn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...