Toàn Quốc Nâng mũi bọc sụn theo kỹ thuật Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 5/9/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn quốc

  xem tướng mũi nữ
  mũi to
  nâng mũi sụn nhân tạo

  Chiếc mũi đóng vai trò là trung tâm của khuôn mặt nên sẽ tạo cái nhìn bao quát của người đối diện cho gương mặt. Do vậy, để khắc phục tình trạng mũi tẹt, tạo nên những đường nét cân đối hài hòa trên khuôn mặt phương pháp nâng mũi đã ra đời. Phương pháp nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn đang trở thành một trong những công nghệ thẩm mỹ thịnh hành nhất bây giờ.

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn kết hợp sử dụng sụn nhân tạo định hình Hàn Quốc để làm mũi cao hơn, lấy sụn tự thân để bọc sụn nhân tạo nhằm bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn và được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng cả vùng đầu mũi mỏng manh, đem lại sự cứng cáp, làm cho mũi được nâng cao tự nhiên. Đây chính là điểm đặc biệt nhất của công nghệ nâng mũi bọc sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách mũi mà không công nghệ nâng mũi truyền thống nào làm được.

  Sụn của mình được lấy từ chính bản thân chị em và được sử dụng để đảm bảo chân sụn nhân tạo cùng hết nơi đầu mũi mỏng manh, mang đến sự chắc khỏe cần thiết để giảm bớt 1 số tình trạng xấu do xảy ra sự cố tạo ra. Về kết quả mà công nghệ này mang lại chắc chắn sẽ làm mãn nguyện ngay cả một vài bạn gái khó chiều nhất. Phẫu thuật mũi bọc sụn tự thân giúp làm thay đổi được phần lớn một số trường hợp chẳng hạn như: bóng đỏ chóp mũi, lộ mũi phẫu thuật. Tuy vậy phẫu thuật chỉ tốn nửa giờ đơn giản .
  Phương pháp trên sẽ mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp, thẳng, tinh tế cánh mũi và đầu mũi tự nhiên, đẹp hoàn hảo, cân xứng với gương mặt. Kính chúc bạn lúc nào cũng xinh đẹp và vui vẻ!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...