Nâng mũi bọc sụn tự thân có an toàn không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 13/6/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Hỏi:

  Chào Thẩm mỹ viện JW, em là Linh Nhi, em đang tính đi nâng mũi, em có được người bạn giới thiệu cho phương pháp nâng mũi bằng bọc sụn vì nghe nói phương pháp này tốt và đảm bảo duy trì lâu dài. Trước khi tiến hành nâng mũi em muốn hỏi chuyên mục tư vấn là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?
  Cảm ơn Thẩm mỹ viện JW (Linh Nhi – Bạc Liêu)

  Trả lời:

  Linh Nhi thân mến!
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Nâng mũi là cụm từ khá Hot trong thời gian gần đây, bởi nó khắc phục được nhiều khuyết điểm của chiếc mũi thấp tẹt của người Châu Á. Trong đó, Nâng mũi bọc sụn tự thân được quan tâm khá nhiều. Đăc điểm chỉnh của phương pháp này là dùng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo vừa tạo cho phần sóng mũi cao thon, vừa tạo cho phần đầu mũi đẹp hơn mà lại không bị bóng đỏ và lộ chất liệu. Sụn tự thân có thể lấy từ sụn mũi, sụn tai…

  [​IMG]


  Vì sao nâng mũi bọc sụn tự thân lại trở nên chiếm ưu thế?

  Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này sẽ làm mũi đẹp tự nhiên và đầu mũi không bóng đỏ. Việc lấy sụn tai rất nhẹ nhàng không để lại sẹo.

  Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản, không đau và nhẹ nhàng, khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài.

  [​IMG]

  Nâng mũi ở đâu đẹp nhất?

  Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của bệnh viện chuyên phẫu thuật thẩm mỹ JW hàng đầu HQ tại VN.

  Vậy nâng mũi giá bao nhiêu?

  Nâng mũi bọc sụn tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mức giá giao động từ 15-20 triệu tùy tình trạng mũi cần xử lý ra sao. Thông thường ca nâng bọc sụn mới phổ thông nhất là 15 triệu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...