Toàn Quốc Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 13/9/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm ?
  Hiện nay, nâng mũi Hàn quốc đang trở thành trào lưu ưa chuộng được rất nhiều người tìm hiểu, thực hiện, đây là 1 phẫu thuật đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ thẩm mỹ. Là một khách hàng thông minh, biết thức thời tìm hiểu thông tin trước khi tiến hành thực hiện, bạn nên tìm cho mình một phương pháp phù hợp nhất và địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện mới có kết quả tốt nhất,đảm bảo tính an toàn.

  [​IMG]


  Nội dung liên quan cắt cánh mũi


  Khi tìm hiểu về nâng mũi bạn đã nghe đến cụm từ :”Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm” nhưng bạn lại không biết đó là gì. Chúng tôi xin giải thích rõ hơn về phương pháp nâng mũi này để bạn có thêm kiến thức cho bản thân.

  1. Alloderm là gì?

  Alloderm được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tạng. Lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần của chính mình.

  2. Alloderm được dùng cho những trường hợp nào?

  Da mũi quá mỏng

  Mũi bị bóng đỏ sau phẫu thuật nâng mũi

  Mũi bị lộ sóng sau thẩm mỹ nâng mũi

  Phẫu thuật kéo dài đầu mũi có ghép sụn

  Các khiếm khuyết ở mũi cần làm đầy

  Alloderm rất cần thiết cho phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi, bởi nó giải quyết được những vấn đề mà phương pháp cũ không làm được, với những trường hợp mũi bị bóng đó, lộ sóng nhân tạo, ngay cả ghép sụn tai cũng có hiện tượng lộ sụn tự thân thì sẽ được khắc phục bằng cách dùng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mỏng để cải thiện.

  Bác sĩ tiến đang tiến hành phẫu thuật nâng mũi

  3. Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là gì?

  Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là dùng một miếng Alloderm bọc trên đầu mũi để tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi sau này. Đây được xem là phương pháp nâng mũi khá hữu hiệu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên và cao thon như ý.

  Nhưng để có kết quả chiếc mũi như ý không phải ai và nơi nào cũng có thể thực hiện được, đặc biệt với một kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi alloderm đòi hỏi ở bác sĩ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi và điều cơ bản nhất là phẫu thuật đúng theo công nghệ nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị tiên phong thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao từ Hàn quốc, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cơ sở hiện đại đảm bảo mang lại cho bạn kết quả dáng mũi chuẩn Hàn đẹp tự nhiên nhất.

  Nội dung liên quan cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp

  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/09/nang-mui-boc-sun-vanh-tai-kem-boc.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...