Toàn Quốc Nâng mũi cao đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrletiep, 4/6/15.

 1. mrletiep

  mrletiep Member

  Tôi muốn nâng mũi s line nhưng rất lo ngại dáng mũi không phù hợp với khuôn mặt hoặc bị xấu đi theo thời gian. Mong bác sĩ tư vấn kỹ thuật nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn. (Thủy)
  Có nhiều phương pháp giúp nâng mũi sline hàn quốc trở nên đẹp hơn. Nhưng có những trường hợp sau khi sửa, mũi trở nên quá cao, quá thẳng tạo sự khác biệt lớn với hình dáng gốc, không phù hợp với tổng thể khuôn mặt nên trông thiếu tự nhiên và có cảm giác giả. Một chiếc mũi đẹp ngoài yêu cầu về độ cao, độ thẳng vừa phải thì không thể thiếu “độ võng tự nhiên”, sự mềm mại, hài hòa với khuôn mặt.
  Nhiều ngôi sao Hàn Quốc sở hữu chiếc mũi đẹp với sống mũi thẳng, cao thanh tú, nhỏ nhắn, có độ cong mềm mại tự nhiên tạo hình chữ S từ đầu mũi đến chân mũi, cánh mũi gọn. Đó cũng là những tiêu chuẩn mà kỹ thuật nâng mũi S-line, công nghệ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ, khiến phái đẹp thỏa nguyện với dáng mũi cao, thanh thoát, thon gọn mà trông tự nhiên, hài hòa. Vì thế, không chỉ trở thành trào lưu tại chính quê hương Hàn Quốc, chỉ trong một thời gian ngắn, công nghệ nâng mũi S-line nhanh chóng lan rộng và được ưa chuộng tạithẩm mỹ viện maia
  Trong kỹ thuật nâng mũi S-line, bác sĩ sẽ kết hợp nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi cân đối, đồng đều tại 3 vùng: đầu mũi, thân mũi, cánh mũi để tạo hình dáng hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Những người có dáng mũi tự nhiên chưa đẹp hoặc mũi bị biến dạng…đều có thể áp dụng kỹ thuật nâng mũi S-line, công nghệ Hàn Quốc.
  Trước khi tiến hành nâng mũi, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn, đo vẽ dáng mũi để xác định tỷ lệ sống mũi cần nâng cao, đầu mũi cần thu nhỏ là bao nhiêu. Tiếp đó là bước cắt gọt chất liệu độn sao cho vừa vặn, phù hợp với khuôn mũi. Phương pháp nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân lấy từ phần sụn tai hoặc sụn sườn… không sử dụng hoặc sử dụng rất ít sụn nhân tạo nên thân thiện với cơ thể.
  Thời gian để bác sĩ thẩm mỹ tiến hành bước độn chất liệu và chỉnh sửa đồng đều 3 phần trên mũi diễn ra trong vòng 60 phút. Xem chi tiết về quy trình nâng mũi S-line chuẩn Hàn Quốc
  Chất liệu độn sẽ được đưa vào trong khoang mũi qua đường bóc tách nhỏ. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng khít vết hở lại. Đường chỉ khâu ẩn bên trong hốc mũi nên không bị lộ ra ngoài, không để lại sẹo. Ngoài ra, các trường hợp áp dụng kỹ thuật nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc không gặp phải các sự cố như: lộ chất liệu độn, lộ sóng, bóng đỏ ở đầu mũi… nhờ thế mà vẻ đẹp tự nhiên của dáng mũi S-line thuyết phục được cả những khách hàng khó tính.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...