Toàn Quốc nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 12/9/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Tại sao nâng mũi cấu trúc tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D ?

  – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam.Vì vậy, mọi phương pháp thẩm mỹ tiên tiến hàng đều Hàn Quốc hiện nay đều được chuyển giao cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó có cả phương pháp nâng mũi cấu trúc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ này tại Việt Nam.


  Bạn đang xem bài viết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

  [​IMG]


  Hình ảnh nâng mũi cấu trúc

  – Đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng mũi cấu trúc là những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc bởi TS. BS. Man Koon Suh – cha đẻ của phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line. Các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc và nhận được phản ánh hài lòng của khách hàng.

  – Mọi trang thiết bị, vật liệu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được nhập trực tiếp hoàn toàn từ Hàn Quốc, trong đó sụn mềm chuyên biệt có cấu tạo đặc biệt rất thân thiện và an toàn với cơ thể khách hàng, hoàn toàn không gây ra biến chứng như sụn sillicon thông thường.

  – Nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc và theo quy định của Bộ Y tế. Dịch vụ này được bảo hành tương đương với Hàn Quốc trong vòng 10 năm.


  Tham khảo thêm cắt cánh mũi

  Nguồn: http://suamui3d.blogspot.com/2016/09/nang-mui-cau-truc.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...