Toàn Quốc Nâng mũi cho mũi hếch

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 1/6/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  [​IMG]
  Như chúng ta đã biết chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt và cũng là nơi nhô cao nhất của khuôn mặt, cho nên có thể nói mũi là ông hoàng của khuôn mặt một bộ phận được nhìn thấy đầu tiên trên gương mặt của mỗi người, và mũi cũng là điểm nhấn gây ấn tượng đầu tiên của người khác khi nhìn vào khuôn mặt. Chính vì vậy chiếc mũi có vai trò hết sức quan trọng để tạo nên vẻ đẹp của một khuôn mặt thanh tú, nếu không muốn nói là quan trong nhất. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn. Có một số chị em sinh ra đã có một số khuyết điểm trên chiếc mũi của mình như đầu mũi to, mũi ngắn, cánh mũi không đều, lỗ mũi quá to, gương mặt thiếu đi sự cân sứng gây thiếu tự tin khi đứng trước người khác. Sau đây là giải pháp cho chị em chẳng may có mũi hếch và kỹ thuật khác nhau để chỉnh sửa các dáng mũi khuyết điểm mà các chị em ở Việt Nam hay gặp.

  Mũi hếch là gì?

  Về trường hợp mũi hếch là một tên gọi khác của chiếc mũi ngắn, sống mũi thấp và đầu mũi không cân xứng với hai cánh mũi, chính vì sống mũi ngắn nên làm lộ hai lỗ mũi ra gây mất tự nhiên và thiếu thẩm mỹ.

  Phương pháp chỉnh sửa mũi hếch như thế nào?

  Mũi hếch hay mũi ngắn thì muốn chỉnh sửa cho mũi hếch được đẹp và hài hòa nhất với khuôn mặt thì điều đầu tiên là kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi.

  Hiện nay, các chị em đều chọn đến các trung tâm thẩm mỹ để nâng mũi hàn quốc mà đây là một kỹ thuật mới và đang được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay.Việc kéo dài đầu mũi ra và hết bị hếch cần một kỹ thuật đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi tạo hình kéo dài sụn vách ngăn để cải thiện chiều dài của chiếc mũi. Tuy nhiên việc kéo dài đầu mũi này đòi hỏi kỹ thuật cao và trang thiết bị hiện đại và chất liệu sụn an toàn mới đảm bảo nhất, nếu không đáp ứng được thì đầu mũi rất dễ bị bóng đỏ, hay đầu mũi bị nhọn.

  Phương pháp tối ưu tốt nhất được các chị em tin tưởng cho việc chỉnh sửa mũi hếch là phương pháp nâng mũi S line. Với kỹ thuật này bác sĩ có thể dùng chất liệu độn nhân tạo hoặc dùng sụn tự thân, can thiệp vào cấu trúc mũi, nhằm kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi và làm cho lỗ mũi nhỏ hơn.

  Sau khi phẫu thuât với kỹ thuật nâng mũi S line bạn có được chiếc mũi đẹp về thẩm mỹ, đầu mũi tròn mềm trông rất tự nhiên mà lại rất bền, tháp mũi cao thẳng hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh. Với phương pháp này giúp mũi bạn duy trì dáng mũi đẹp tự nhiên và dài lâu mà không phải quá lo lắng.

  Xem thêm nâng mũi không phẫu thuật
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...