Toàn Quốc Nâng mũi cho nam được như thế nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 27/4/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Không chỉ phụ nữ muốn nâng mũi mà ở đàn ông nâng mũi ngày càng trở thành phổ biến, bởi vì làm đẹp không là quyền riêng của nữ giới nữa.

  Mũi của đàn ông khác với các eva Mũi phái mạnh thường có sóng mũi rộng , một số trường hợp bị gồ trên sống mũi. Phần xương song mũi của các quý ông thường to bè , đầu mũi to tròn , lỗ mũi rộng. Chính vì những điều này này nên nâng mũi cho nam giới thường không đơn giản so với phụ nữ. Một chiếc mũi đẹp của phái nữ là chiếc mũi dáng S line , cong mềm mại , nhỏ nhắn , thon thả gọn. Trong lúc đó đối với nam giớichiếc mũi đẹp là mũi có hình dáng thon gọn chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi , đầu mũi cao , lỗ mũi nhỏ gọn. Nâng mũi cho các adam đòi hỏi sau cho hiệu quả giải phẫu mũi phải vừa thanh tú nhưng vẫn đảm bảo được nét cá tính mạnh vốn có của phái mạnh


  [​IMG]


  Vấn đề cần thiết nhất khi nâng mũi cho các adam là phải phân tích cẩn thận về tình trạng của chiếc mũi và khuôn mặt, nhằm nhận diện những khuyết điểm cần sửa và xác định phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt nhất. Khi nâng mũi cho nam giới phải đảm bảo những mặt sau

  – Thu gọn xương mũi to hai bên sống mũi nhưng đảm bảo không được quá thon dài như ở phái nữ.

  – Nâng cao sống mũi và chỉnh hình dạng mũi sao cho tạo một đường thẳng từ đầu mũi tới 2 hốc mắt. Không được tạo dáng S line mềm mại như phụ nữ.

  – Phần đầu mũi được thu hẹp 2 cánh mũi và dùng sụn để nâng cao đầu mũi. lưu ý không nên làm quá nhỏ và thon.


  [​IMG]


  Phương phápnâng mũi cho đàn ông

  Hiện tại thủ pháp nâng mũi cho đàn ông được yêu thích nhất chính là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Nâng mũi bọc sụn là biện pháp kết hợp giữa việc nâng cao sống mũi với việc chỉnh hình trạng mũi từ đầu mũi đến sống mũi, trụ mũi giúp khắc phục được hết nhược điểm mũi của nam giới.

  Một số trường hợp trong khi thực hiện nâng mũi nam, các thầy thuốc thường “quen tay” nâng mũi cho nam theo biện pháp thường dành cho nữ. Kết quả chiếc mũi trở thành quá nữ tính, khiến cho đàn ông cũng không hài lòng. Vì thế để không bị nữ hóa khi nâng mũi các quý ông nên tuyển trạch một trung tâm làm đẹp danh tiếng tốt và từng có kinh nghiệm tiến hành nâng mũi cho nam.

  Với thiết bị máy móc tân tiến , quy trình giải phẫu vô trùng tuyệt đối và đạt chuẩn quốc tế , quan trọng nhất là hàng ngũ thầy thuốc của chúng tôi có kinh nghiệm , cũng như đã thực hiện thành công hang trăm ca giải phẫu nâng mũi cho các adam, đến với Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D , bạn sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên mà vẫn nam tính.  Với thiết bị máy móc tân tiến , quy trình giải phẫu vô trùng tuyệt đối và đạt chuẩn quốc tế , quan trọng nhất là hàng ngũ thầy thuốc của trung tâm có kinh nghiệm , cũng như đã tiến hành thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi cho nam giới, đến với Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D , bạn sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên mà vẫn nam tính.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...