Toàn Quốc Nâng mũi cho nam giới như thế nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 28/4/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Không chỉ phụ nữ muốn nâng mũi để làm đẹp mà hiện nay nâng mũi cho phái mạnh đã trở nên không còn xa lạ, bởi vì làm đẹp không là quyền riêng của chị em nữa.

  Mũi của phái mạnh khác với chị em Mũi phái mạnh thông thường sóng mũi thô hơn , một số trường hợp bị gồ trên sống mũi. Phần xương sống mũi của các quý ông thường hơi to , đầu mũi to tròn , lỗ mũi rộng. Chính vì những điều này này nên nâng mũi cho phái mạnh thường khó thực hiện hơn so với nữ giới. Một chiếc mũi đẹp của phái nữ là chiếc mũi dáng S line , cong mềm mại , nhỏ nhắn , thon dài gọn. Trong khi đó đối với phái mạnh chiếc mũi đẹp là mũi có hình dáng thon gọn chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi , đầu mũi cao , lỗ mũi nhỏ gọn. Nâng mũi cho phái mạnh đòi hỏi sau cho hiệu quả giải phẫu mũi phải vừa thuôn gọn nhưng vẫn đảm bảo được nét cá tính mạnh vốn có của phái mạnh

  [​IMG]

  Vấn đề cần lưu ý nhất trong phẫu thuật nâng mũi cho nam là phải phân tích cẩn thận về đặc điểm của chiếc mũi và khuôn mặt, nhằm nhận ra những chỗ cần sửa và xác định cách thức nâng mũi phù hợp với khuôn mặt nhất. Khi nâng mũi cho phái mạnh phải đảm bảo những mặt sau


  – Thu gọn xương mũi to hai bên sống mũi nhưng đảm bảo không được quá nhỏ như ở phái nữ.

  – Nâng cao sống mũi và chỉnh hình mũi sao cho tạo một đường thẳng từ đầu mũi tới 2 hốc mắt. Không được phép tạo dáng S line mềm mại như phụ nữ.

  – Phần đầu mũi được thu hẹp 2 cánh mũi và dùng sụn để nâng cao đầu mũi. Cẩn thận không được làm quá nhỏ và thon.

  [​IMG]

  Nâng mũi cho nam giới

  Bây giờ thủ pháp nâng mũi cho phái mạnh được yêu thích nhất ấy là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Nâng mũi bọc sụn là biện pháp kết hợp giữa việc nâng cao sống mũi với việc chỉnh hình trạng mũi từ đầu mũi đến sống mũi, trụ mũi giúp khắc phục được mọi nhược điểm mũi của đàn ông.

  Một số trường hợp khi thực hiện nâng mũi , các thầy thuốc thường “quen tay” nâng mũi cho nam theo biện pháp thường dành cho nữ. Cuối cùng chiếc mũi trở thành quá nữ tính , khiến cho đàn ông cũng lo lắng. Bởi vậy để không bị nữ hóa khi nâng mũi các quý ông nên lựa chọn một trung tâm làm đẹp uy tín và từng có kinh nghiệm tiến hành nâng mũi cho nam.

  Với thiết bị máy móc hiện đai , quy trình giải phẫu tiệt trùng và đạt chuẩn quốc tế , quan trọng nhất là đội ngũ bác sĩ của chúng tôi có kinh nghiệm , cũng như đã tiến hành thành công rất nhiều ca giải phẫu nâng mũi cho nam giới, đến với Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D , bạn sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên mà vẫn nam tính.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...