Nâng mũi cho nam tại thẩm mỹ viện

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 19/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Không riêng gì phụ nữ, phái mạnh cũng có ý muốn hoàn thiện nhan sắc của bản thân nhằm đẹp hơn nữa ở trong mắt người khác. Một trong nhiều dịch vụ phần lớn mà nam giới quan tâm đấy là sửa mũi tại thẩm mỹ viện nhằm Nâng cấp lại mũi của mình thêm phần thu hút, nam tính. Nấu vậy, chỉnh sửa mũi Hàn Quốc cho cánh mày râu liệu có gì khác biệt so với nữ giới? hãy cùng tìm hiểu ở trong bài viết sau đây.

  Điểm khác giữa hình dáng chiếc mũi phái mạnh và nữ giới

  [​IMG]

  Trên tông quan gương mặt góc cạnh, xương hàm to thì mũi đàn ông cũng sẽ có đặc điểm sóng chiếc mũi rộng và gồ ghề nhiều hơn với phái đẹp. Ở nam giới, xương mũi to bè, đầu mũi to tròn và lỗ mũi lớn.

  Nâng mũi Hàn Quốc cho nam sở hữu gì khác?

  Chính vì những tính chất về dáng chiếc mũi của cánh mày râu thế nên kỹ thuật chỉnh sửa mũi Hàn Quốc cho nam giới cũng tồn tại một số những điểm khác biệt so với sửa mũi cho phái đẹp nhằm đảm bảo mũi sau khi nâng hài hoà với tổng thể gương mặt và tôn lên đường nét nam tính của cánh mày râu. Có thể cho thấy nâng mũi thẩm mỹ cho cánh mày râu sẽ có phần rắc rối hơn với chỉnh sửa mũi cho các chị em.
  Chỉnh sửa mũi cho nam giới vừa phải khắc phục nhược điểm sống mũi thấp, bị gồ vừa tạo hình dáng mũi thẳng với cánh mũi dầy hơn phụ nữ, đầu mũi được thu nhỏ kèm theo nâng lên. Hình dáng chiếc mũi phái mạnh sau lúc chỉnh sửa nhìn chắc hẳng rằng, hợp với chất phái mạnh chứ không mềm mại giống như phụ nữ

  Phương pháp chỉnh sửa mũi nào thích hợp với nam giới?

  Tương tự như phái nữ, có nhiều cách chỉnh sửa mũi dành cho các đấng mày râu. Tuỳ mỗi tình huống chi tiết cùng với nhu cầu của người sửa mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi cùng với áp dụng phương pháp hợp cho các bạn. Hiện nay đang gồm những kĩ thuật sửa mũi sau:

  [​IMG]

  - Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bọc sụn: Phương pháp này dùng cho tình huống cánh mày râu có cánh mũi thấp, chiếc mũi tẹt kèm theo chỉ có ý định nâng mũi. Và cách này, những chuyên gia sẽ dùng sụn sinh học kết hợp sụn tự thân để nâng sống mũi, tạo ra chiếc mũi cao, thẳng tự nhiên, không còn khuyết điểm bị gồ ghề mũi. Phương thức này thích hợp dành cho đối tượng phái mạnh mắc những khuyết điểm như là sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, da đầu chiếc mũi mỏng manh và dễ dàng bị kích ứng. Đó là kỹ thuật chỉnh sửa mũi an toàn, phối hợp giữa nâng cao mũi cùng với sụn sanh học định hình cùng với bảo vệ đầu chiếc mũi bằng sụn tự thân. Cùng với sụn tự thân bao bọc và bảo đảm đầu mũi, cách thức này khắc phục tuyệt đối trạng thái mũi bị kích ứng hoặc là đầu chiếc mũi bóng đỏ, nhiều đầu mũi, Có mũi tuyệt đẹp tự nhiên như chưa hề can thiệp thẩm mỹ.
  - Phương pháp chỉnh sửa mũi s line 3D: Phương thức này được chỉ định cho tình huống phái mạnh có các khuyết điểm chiếc mũi hếch, chiếc mũi ngắn, chiếc mũi bị lệch, đầu mũi bự, Đó là kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện, sửa chữa hoàn hảo các nhược điểm đến từ sống mũi, đỉnh mũi, cho chiếc mũi cao, thon gọn tự nhiên và bảo đảm độ an toàn. Nếu như nâng mũi s line 3D ở phái đẹp nhằm tạo hình dáng chiếc mũi chữ Sline mềm mại, nữ tính thì với phái mạnh, những chuyên gia sẽ tạo nên hình 3D nhằm chọn lựa ra hình dáng mũi thích hợp với tông quan khuôn mặt, mũi sau lúc sửa thể hiện sự nam tính đúng bảnh lĩnh đàn ông.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...