Toàn Quốc Nâng mũi cho phái mạnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 7/5/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Không chỉ các eva đi nâng mũi mà nâng mũi cho các adam càng trở thành không còn xa lạ, bởi làm đẹp không là quyền riêng của nữ giới nữa.

  Mũi của các adam khác với mũi nữ giới, các adam thường có sóng mũi rộng , một số trường hợp bị gồ trên sống mũi. Phần xương song mũi của các quý ông thường hơi to , đầu mũi to tròn , lỗ mũi rộng. Chính vì những điều này này nên nâng mũi cho phái mạnh thường Rắc rối hơn so với các eva. Một chiếc mũi đẹp của phái nữ là chiếc mũi dáng S line , cong mềm mại , nhỏ nhắn , thon dài gọn. Nhưng khi đó đối với đàn ông chiếc mũi chuẩn là mũi có hình dạng thon gọn chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi cao , lỗ mũi nhỏ gọn. Nâng mũi cho các adam đòi hỏi sau cho cuối cùng phẫu thuật mũi phải vừa thanh tú nhưng vẫn đảm bảo được nét cá tính mạnh vốn có của đàn ông.

  [​IMG]

  Điều cần lưu ý nhất khi nâng mũi cho các adam là phải phân tích thật kỹ về hiện trạng của chiếc mũi và khuôn mặt, nhằm nhận diện những khuyết điểm cần sửa và xác định phương pháp nâng mũi hài hòa với khuôn mặt nhất. Khi nâng mũi cho nam giới phải đảm bảo những điểm sau

  – Thu gọn xương mũi bè hai bên sống mũi nhưng đảm bảo không được quá nhỏ như ở phái nữ.

  – Nâng cao sống mũi và điều chỉnh hình dạng mũi sao cho tạo một đường thẳng từ đầu mũi đến 2 hốc mắt. Không được tạo dáng S line mềm mại như phụ nữ.

  – Phần đầu mũi được thu gọn 2 cánh mũi và dùng sụn để nâng cao đầu mũi. Cẩn thận không được làm quá nhỏ và thon.

  [​IMG]

  Biện pháp nâng mũi cho nam giới

  Hiện tại phương pháp nâng mũi cho nam giới được yêu thích nhất chính là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Nâng mũi bọc sụn là cách thức kết hợp giữa việc nâng cao sống mũi với việc chỉnh hình dạng mũi từ đầu mũi đến sống mũi, trụ mũi giúp khắc phục được mọi nhược điểm mũi của phái mạnh.

  Một số trường hợp khi thực hiện nâng mũi , các bác sĩ thường “quen tay” nâng mũi cho nam theo phương pháp thường dùng cho nữ. Kết quả chiếc mũi trở thành quá nữ tính , khiến cho đàn ông cũng lo lắng. Vì thế để không bị nữ hóa khi nâng mũi các quý ông nên lựa chọn một trung tâm danh tiếng tốt và từng có kinh nghiệm thực hành nâng mũi cho nam.

  Với thiết bị máy móc tốt tân , quy trình phẫu thuật vô trùng và đạt chuẩn quốc tế , đặc biệt nhất là đội ngũ thầy thuốc của trung tâm có kinh nghiệm , cũng như đã tiến hành thành công hang trăm ca phẫu thuật nâng mũi cho đàn ông, đến với Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D , bạn sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp mà vẫn nam tính.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...