Nâng mũi cho vẻ đẹp khuôn mặt hoàn hảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 22/8/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Những ngôi sao Hàn Quốc với vẻ đẹp hoàn hảo, đôi mắt hai mí, chất độn cao thanh thoát là niềm mơ ước của đa số khách hàng nữ. Giờ đây Không còn là quá khó để sở hữu vẻ đẹp ấy như các ngôi sao thần tượng của mình. và dịch vụ thầm mỹ sửa mũi S line ra đời là để giúp các chị em có được điều mong ước ấy. ưa chuộng. Nếu bạn đang thắc mắc về nâng mũi s line có đau không? nâng mũi s line ở đâu đẹp? Hãy đọc bài viết sau đây giúp có câu trả lời cho mình nhé.

  [​IMG]

  Đối tượng nào cần tạo dáng mũi s line:

  Ai cũng muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp chuẩn như hàng loạt siêu sao, quý khách dòng cùng dáng mũi cao, cánh mũi gọn, lỗ mũi hình kín hình hạt chanh,.. Nhưng trên hiện thực, không phải nét mặt nào cũng phù hợp cùng nét mũi “chuẩn” như thế.

  - sóng mũi thấp tẹt

  - sóng mũi ngắn, đầu mũi hếch

  - Mũi chệch vách ngăn bẩm sinh hoặc bởi phẫu thuật hỏng

  - sống mũi gồ bởi vì bẩm sinh hoặc phẫu thuật hỏng

  - các bạn là nam cùng nữ đến từ 16 tuổi có sức khỏe tốt

  Chăm sóc mũi sau phẫu thuật:

  Giai đoạn chăm sóc mũi sau khi giải phẫu là rất quan trọng bởi vì nó có ảnh hưởng cực lớn đến kết quả sau khi này. bởi vì đó, để có được hình dạng mũi đẹp và ổn định, thời gian đầu bạn nên hạn chế vận động mạnh vào mũi, hạn chế các thực ăn gây sẹo lồi. Thường xuyên giữ vệ sinh chăm sóc quanh vùng mũi theo những chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ. Đeo khẩu trang khi ra đường để tránh bị bụi bẩn.

  [​IMG]

  nang mui s line la gi?


  Nâng mũi S line là dịch vụ tạo dáng mũi S-line để cân chỉnh toàn diện dáng mũi, bao gồm nâng cao sóng mũi, thu gọn cùng kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn cùng sụn vành tai). công nghệ tạo dáng mũi S Line Hàn Quốc là 1 trong những thành tựu thành công trong lĩnh vực tạo dáng mũi hiện tại.

  Trường hợp mà rất nhiều các bạn quan tâm là chi phí phải bỏ ra cho 1 ca phẫu thuật là bao nhiêu, có thích hợp cùng với tình hình kinh tế của mình hay Không. Về hiện tượng này các bạn phải tham khảo sự tư vấn của các chuyên gia cùng có sự so sánh giữa các trung tâm thẩm mỹ khác nhau giúp tìm ra một mức giá thích hợp cùng với chúng ta

  Dáng mũi là 1 nhân tố quan trọng góp phần tạo ra chiếc đẹp. Xét về mặt thẩm mỹ, quý khách Châu Á nhìn chung cùng người Việt nói riêng đông đảo đều sở hữu mặt tròn, mắt nhỏ và Không sâu, nếu hình dạng mũi quá cao sẽ làm cho toàn thể diện mạo trở nên mất cân đối. Cho cần, hình ảnh dáng mũi tương thích cho mặt tròn sẽ là sống mũi Ko quá cao và nên thẳng, Không bị gãy, đầu mũi tròn vừa cần, Không nhọn hay nhô ra ngoài.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...