Toàn Quốc Nâng mũi chuẩn Hàn giá Việt Nam

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 6/6/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Nâng mũi chuẩn Hàn giá Việt Nam
  [​IMG]
  Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, nâng mũi đẹp theo tiêu chuẩn lý tưởng, đảm bảo chất lượng đã trở nên dễ dàng. Cùng với đó, chi phí nâng mũi thẩm mỹ hàn quốc cũng vừa túi tiền của người Việt Nam, nhưng lại không cần ra nước ngoài để tiết kiệm chi phí

  Như các bạn đã biết chiếc mũi quyết định 70% ánh nhìn đầu tiên của người đối diện, nâng mũi là công nghệ thẩm mỹ mang lại giá trị thẩm mỹ lớn nhất cho khuôn mặt. Gần đây, ở nước ta, công nghệ nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến. Thay vì phải mất tiền, mất công sức sang Hàn Quốc, Thái Lan hay Singapo để nâng mũi thì ngày nay ngay tại Việt Nam, bạn cũng có thể sở hữu dáng mũi đẹp xinh.

  Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về những công nghệ, kết quả, độ an toàn trong kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi hàn quốc, thẩm mỹ hàn quốc 3D xin cung cấp cho các bạn các thông tin sau.

  - Các kỹ thật thực hiện nâng mũi tại Việt Nam phần lớn được chuyển giao từ các công nghệ kỹ thuật nâng mũi của đất nước Hàn Quốc. Ngoài ra, qua các cuộc trao đổi, chuyển giao, tập huấn nâng cao trình độ bác sĩ thì kinh nghiệm và tay nghề của bác sỹ nâng mũi ở nước ta cũng không hề thua kém bác sĩ nâng mũi tại Hàn Quốc.

  Hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ hàn quốc tại Việt Nam là đối tác trực tiếp của một số bênh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như IFace Plastic Surgery, Lead Surgery, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc…. Quá trình hợp tác đã nhanh chóng chuyển giao các công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay (nâng mũi S line 3D, nâng mũi cấu trúc…) góp phần mang lại những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao.

  Một số trường hợp sang Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng do không am hiểu môi trường thẩm mỹ, không lựa chọn được địa chỉ uy tín, chi phí, nghỉ dưỡng không được đảm bảo cũng tacs động không nhỏ đến kết quả cũng như độ an toàn sau phẫu thuật.

  Tham khảo thêm : nâng mũi không phẫu thuật
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...