HCM Nâng mũi có đau không, giải đáp chuyên gia?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 13/9/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Nâng mũi S line 3D có thể lập hình ảnh giả định chuẩn xác đến từng milimet, để tạo hình mũi chính xác và hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt, cùng với phần mềm 3D, những bác sĩ thẩm mỹ sẽ xác định được tỷ lệ xác thực cho chiếc mũi được hài hòa và cân đối, chỉnh hình cho chiếc mũi được tự nhiên nhất. Giải phẫu làm cao sống mũi S line 3D ứng dụng chủ yếu sụn trên cơ thể người được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn nên rất tương thích với cơ thể, ko bị hao mòn theo thời gian, cho chiếc mũi đẹp rạng ngời, vĩnh viễn suốt đời. Vậy khi tiến hành dịch vụ nâng mũi có đau không? là điều nhiều người thắc mắc, các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết cho bạn.

  [​IMG]

  Nâng mũi S Line 3D công nghệ Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi sline 3d, nâng mũi không nguy hiểm từ đầu mũi, sóng mũi đến trụ mũi giúp nâng mũi đẹp rạng ngời hình chữ S, có độ cong rạng ngời vừa phải, đầu mũi thanh mảnh gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh. Trước khi tiến hành dịch vụ này, chúng ta sẽ được các y Bác sĩ thực hiện gây tê một cách nhẹ nhàng nên không gây đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào !

  [​IMG]

  Dáng mũi thấp, bè ko chỉ khiến các đường nét trên vẻ mặt ko được hài hòa mà còn ảnh hưởng vận mệnh khiến nhiều người tự ti cũng như lo lắng. Thấu hiểu rằng một nét mũi cao, thanh tú, cân đối cùng với khuôn mặt là niềm mơ ước của chị em, sau nhiều năm nghiên cứu, những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã cho ra đời kĩ thuật nâng mũi sline 3d tiên tiến mang lại hiệu quả cao. Hiện dịch vụ này đang được áp dụng thành công tại rất quốc gia. Và tại Việt Nam, thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong các đơn vị hàng đầu trong việc tiếp nhận chuyển giao cũng như sử dụng dịch vụ này đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn chị em phụ nữ. Đến đây, các bác sĩ của Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp phù hợp và xác định cụ thể nâng mũi s line cũng như phương pháp nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền một cách hợp lý.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...