Toàn Quốc Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntram92, 28/12/15.

 1. ntram92

  ntram92 New Member

  Nâng mũi Hàn Quốc rất phổ biến ở Thái Lan và ở Việt Nam hiện nay,ngoài ra còn nở rộ ra rất nhiều phương pháp. Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm qua một số phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên các bạn nhé. Vậy nâng mũi ở thẩm mỹ viện Xuân Hương hay thẩm mỹ viện Khơ Thị có đẹp và tốt không?  [​IMG]


  Nâng mũi ở Thái Lan có an toàn theo công nghệ Hàn Quốc

  * Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
  Phương pháp này được phát minh cũng như thực hiện đầu tiên ở Hàn Quốc nên còn được gọi là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Nhưng cách thực hiện ở Hàn Quốc và Việt Nam không hoàn toàn giống nhau. Tại Việt Nam, phương pháp nâng mũi bọc sụn thường phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được sử dụng bằng chất liệu sụn tự thân. Sụn tự thân có thể lấy từ sườn, vành tai hoặc vách ngăn của mũi. Phương pháp này được cho là phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì đầy là phần cơ thể của mình nhưng sự thật lại không hẳn như thế, phương pháp này chỉ duy trì được khoảng 3-5 năm là bộc lộ những khuyết điểm. Thường gặp nhất là hiện tượng đầu mũi bị ngắn dần do phần sụn tự thân ở đầu chóp mũi chỉ là một miếng nhỏ nên sẽ bị hấp thu dần dần. Bên cạnh đó phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng có những hạn chế hay nói cách khác là những biến chứng gần mà các Bác sĩ cũng như quý khách hàng cần nên cân nhắc và theo dõi kỹ để có thể xử trí kịp thời và đúng cách.

  [​IMG]

  Bệnh viện thẩm mỹ Kim được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hảo, không bóng đỏ, không lộ sống, đảm bảo an toàn. Trên đây là giải đáp của chúng tôi về nâng mũi ở thẩm mỹ viện Khơ Thị hay thẩm mỹ viện Xuân Hương có đẹp và tốt không.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...