Nâng mũi để trở nên cuốn hút xinh đẹp hơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 6/8/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Sự hấp dẫn của cái đẹp, cái khỏe mạnh gợi lên tự nhiên trong tâm trí người nhìn ngắm và quyết định sự lựa chọn các khách hàng đồng hành. Còn hình dạng khuôn mặt, mũi nói riêng có luôn luôn nói lên khả năng, số phận con người? Chỉ chỉnh sửa ngoại hình có làm thay đổi vận mệnh? không thể nói! Tôi nghiên cứu vẻ mặt người, cố đoán con quý khách qua gương mặt khá rất nhiều Nhưng thú thật là Không tìm thấy quy luật, tương quan giữa vẻ mặt và sự thành đạt. nhiều quý khách có ngoại hình, khuôn mặt cực khiêm tốn, có khả năng nói là Ko đẹp, Ko sang, Ko hấp dẫn song lại có năng lực tốt, đạt thành công thật sự, có ảnh hưởng đến xã hội. bởi vậy nhìn mặt để đánh giá con khách hàng thì hãy cẩn thận, có khả năng sai. cần có cái nhìn toàn diện hơn cũng như phải thời gian.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ mũi cấu trúc hay còn gọi là thẩm mỹ mũi S line, là một bước nhảy vọt của giải phẫu nâng mũi. phương pháp này và sự tích hợp của nhiều kĩ thuật mũi hiện đại nhất cùng với việc kết hợp Sụn trên cơ thể người và sụn nhân tạo, Không chỉ mang lại một dáng mũi đẹp rạng ngời mà đảm bảo không nguy hiểm, Không biến chứng và duy trì hiệu quả lâu dài. khi ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, nhiều người đã tìm đến các cách thẩm mỹ mũi giúp sở hữu 1 dáng mũi đẹp như ý. Vậy phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu, có đắt lắm không?

  Nếu như những cách sửa mũi trước kia chỉ có một tác dụng duy nhất là giúp mũi trông cao hơn, thì hiện tại, những các thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời cách thức tạo dáng mũi cấu trúc giúp mũi Ko chỉ cao hơn mà còn thon gọn hơn, có khả năng chỉnh sửa phần nhiều những khuyết điểm của mũi như mũi gồ, mũi hếch, mũi to, mũi giải phẫu hỏng…. mang đến 1 dáng mũi hoàn hảo và đẹp rạng ngời như mong đợi.

  - Nói gọn trong lĩnh vực chỉnh hình mũi, ngành phẫu thuật thẩm mỹ tân tiến đặt ra ba tiêu chuẩn cho kết quả của mình:

  Tự nhiên: mũi đẹp hơn mà Không thấy vết mổ, dấu vết của xâm lấn chỉnh sửa.

  Hài hòa: đảm bảo tính tổng thể, tương quan thẩm mỹ của dáng mũi mới cũng như các phần khác trên vẻ mặt.

  [​IMG]

  Bảo tồn mức độ chủng tộc: Đây là 1 tiêu chuẩn quan trọng mà những nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm. Sự xuất hiện của 1 nét mũi Tây trên vẻ mặt Á Đông thường Không đẹp và gợi lên sự phản cảm. Thế nhưng cũng nên lưu ý tới vai trò của sự lai tạo nét đẹp Á - Âu. Trong chừng mức phù hợp sẽ làm cho tăng độ hấp dẫn, tạo sự khác biệt của gương mặt.

  Xem thêm:cắt mí mắt Hàn Quốc?

  Gần đây công nghệ chỉnh hình mũi tái cấu trúc được thực hiện đã mở ra một chân trời mới cho việc tạo hình tạo dáng mũi của người Á Đông. phương pháp này để chỉnh sửa mọi kiểu mũi và phần lớn đáp ứng cùng mọi yêu cầu thẩm mỹ, đồng thời hạn chế được các biến chứng cơ bản của dịch vụ cổ điển trước đây. công nghệ này cũng được sử dụng kết quả trong việc chỉnh tạo dáng mũi bị biến dạng bởi phẫu thuật trước đó,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...