Nâng mũi đẹp nên dùng quá trình nào?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 27/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Quy trình nâng mũi nào đẹp tự nhiên nhất luôn là sự quan tâm vô cùng lớn của đa số ban gái. Tùy thuộc vào tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ chỉ ra biện pháp nâng mũi sao cho thích hợp và chi phí nâng mũi được hạn chế nhất cho phụ nữ cùng nhiều một vài cách nâng mũi không giống nhau. Thế biện pháp an toàn và hữu hiệu là quy trình nào? Phái đẹp phải tham khảo luôn bài viết sau đây.
  thu gọn đầu mũi
  [​IMG]

  Hai biện pháp nâng mũi

  + Mảnh sụn ghép được lấy từ chính người của chị em bọc vào đầu mũi gọi là sụn tự thân, đây chính là biện pháp nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên với quá trình thẩm mỹ mũi tốt nhất. Sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…được xem là chất liệu sinh học định hình tự nhiên nhất, thân thiện và an toàn nhất cho cơ thể người. Quy trình này nhằm nâng đầu mũi cao lên, làm mũi thẳng và đầu mũi được cải thiện, không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian. Trong các tình huống đầu mũi hơi thấp cần sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn hoàn hảo.

  + Một bước chỉnh hình toàn diện cho phần mũi chính là biện pháp nâng mũi s line, từ gọt xương mũi thon gọn, làm cao thân mũi, thu nhỏ đầu mũi, xử lý phần đầu mũi, giúp mũi có dáng cong chữ S hoàn hảo. Phương pháp này có thể dùng 2 quá trình đó là kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo hoặc sử dụng tất cả bằng sụn tự thân.nang mui dep


  Một số phương pháp nâng mũi cực kì an toàn và tốt trên đây được đa số chị em sử dụng. Hãy thử để mang đến cho mình chiếc mũi đẹp và hoàn hảo nhé.
  thẩm mỹ viện nâng mũi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...