Toàn Quốc Nâng mũi đổi vận có thật hay không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tmvxuanhuong, 22/4/16.

 1. tmvxuanhuong

  tmvxuanhuong New Member

  Nâng mũi thay đổi vận mệnh và quan điểm của Sao Việt trong vấn đề nâng mũi đổi vận có thay đổi vận mệnh hay không khi chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện phẩm chất và số phận con người trong tướng số,người ta cho rằng nâng mũi cũng làm thay đổi số phận. Nhiều sao Việt sau khi nâng mũi và có sự nghiệp thành công hơn vậy quan điểm của Sao Việt trong vấn đề nâng mũi thay đổi vận mênh như thế nào ?
  [​IMG]
  Người xưa dựa vào thuật xem tướng để xác định phẩm chất con người cũng như dự đoán tương lai, vận mệnh cũng như thời vận của họ. Người ta cũng nhận định vai trò của chiếc mũi trong tướng số. Chiếc mũi đẹp theo quan điểm nhân tướng học được tạo nên bởi phần sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi mở rộng vừa phải nhưng lỗ mũi phải nhỏ. Đây được xem tướng mũi sang, người sở hữu mũi này thường có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội.

  Hiện nay, khi mà công nghệ nang mui boc sun ra đời và trở thành trào lưu trong xã hội, người ta lại băn khoăn rằng, liệu nâng mũi có thay đổi vận mệnh không. Nhiều ngôi sao đã trở lên thành công hơn sau khi chỉnh sửa mũi, vậy họ nghĩ gì về việc nâng mũi thay đổi vận mệnh?

  Chúng ta chưa tính đến chuyện nâng mũi có làm thay đổi vận mệnh hay không, nhưng xét về góc độ thực tế, sở hữu mũi đẹp sau khi nâng mũi chắc chắn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, giao tiếp, muốn thể hiện bản thân và cũng được người khác chú ý hơn, quan tâm hơn.

  Mọi chi tiết các bạn xem tại: Nangmuibocsun.com nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...