Toàn Quốc Nâng mũi hàn quốc bằng Tutoplast là gì?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi hien93, 6/6/16.

 1. hien93

  hien93 New Member

  Thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm tiên phong và uy tín tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S line bằng Tutoplast với kết quả hết sức ngoạn mục.

  Nâng mũi Hàn Quốc thẩm mỹ có ảnh hưởng đến số mệnh Nâng sửa mũi thẩm mỹ có ảnh hưởng đến số mệnh

  Nâng mũi S line bằng Tutoplast là gì vậy thưa Bác sĩ? Thời gian gần đây, do có nhu cầu nâng mũi nên em đã lên trên mạng để tìm hiểu về một số kỹ thuật nâng mũi, trong đó em rất ấn tượng với kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc. Tuy nhiên, có một khái niệm nâng mũi mà em gặp rất nhiều nhưng lại không hiểu lắm đó là nâng mũi S Line bằng Tutoplast. Mong được Bác sĩ giải thích rõ hơn ạ! Em xin cảm ơn! (Nguyễn Như Quỳnh – Đà Nẵng).


  Chào bạn Như Quỳnh!


  Thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận thư cũng như sự tin tưởng của bạn dành cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Xin được giải thích thắc mắc trên của bạn như sau:

  Hiện nay, phương pháp S line được đông đảo khách hàng và Bác sĩ yêu thích vì không những làm đẹp hiệu quả mà còn mang lại sự an toàn cao. Với việc sử dụng sụn tự thân bao bọc vùng đầu mũi sẽ loại trừ biến chứng bóng đỏ, lộ sóng…vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, sụn tự thân không phải lúc nào cũng đủ và với những ca mũi khó bẩm sinh, phẫu thuật bị hư… thì việc lấy sụn tự thân có vẻ không khả thi.

  [​IMG]
  Hình ảnh thăm khám tư vấn trước khi nâng mũi Hàn Quốc


  Từ nhu cầu thực tế cần phải có vật liệu thay thế với tính năng tương tự sụn tự thân trong các trường hợp kể trên, Tutoplast đã ra đời và được đón nhận nồng nhiệt.

  Tutoplast là một loại vật liệu hoàn toàn tự nhiên từ sụn sườn trong cơ thể. Sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Kích thước của Tutoplast luôn đảm bảo đầu mũi được kéo dài, vững chắc, ngay cả đầu mũi không có sụn vách ngăn hoàn toàn.

  Tutoplast là một loại vật liệu hoàn toàn tự nhiên từ sụn sườn trong cơ thể

  Tutoplast là ứng dụng hiện đai nhất hiện nay về nâng mũi S line. Với mảnh ghép Tutoplast, bạn không còn phải lo những vấn đề như:

  – Sụn tự thân không đủ

  – Đầu mũi quá yếu, hếch

  – Chỉnh hình vách ngăn lại

  – Độ dài đầu mũi bị thiếu hụt khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc

  Thẩm mỹ Hàn Quốc là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

  Khi nào nên phẫu thuật nâng mũi không phẫu thuật

  http://nangmui3dcoanhhuonggikhong.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...