Toàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc có bị đau không nếu phẫu thuật?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 12/5/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Chào bác sĩ trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, cháu có khuôn mặt được mọi người thường khen là khá xinh xắn, nước da trắng, mắt hai mí to tròn nhưng vấn đề duy nhất của khuôn mặt của cháu lại là chiếc mũi thấp và to trông không tương xứng, bởi thế nên hiện tại cháu đang định phẫu thuật nâng mũi để mũi cháu trông cao hơn, và đặc biệt là cho phù hơp với khuôn mặt bằng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Nhưng cháu đang e ngại vì không biết thu gọn cánh mũi gây đau đớn thế nào? Rất mong được bác sĩ tư vấn chi tiết giúp cháu để cháu có thể an tâm hơn. (Cẩm Quyên, Đồng Nai).

  Trả lời:

  Đầu tiên, xin cám ơn bạn Cẩm Quyên đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hộp thư của trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Hiện tại, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn đã trở thành phổ biến và được nhiều người chọn tiến hành nhằm cải thiện độ cao , độ cong của chiếc mũi từ đó tạo nên vẻ đẹp hài hòa tự nhiên cho khuôn mặt. Thế nhưng không phải ai cũng có tất cả kiến thức về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn này bởi thế mà đã có không ít những phân vân xoay quanh đó như như nâng mũi bọc sụn có đau không như của bạn Cẩm Quyên.  [​IMG]

  Để phản hồi vấn đe này, các bác sĩ tại trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đã khẳng định rằng kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ bọc sụn Hàn Quốc là không đau. Đây là một tiểu phẫu tiến hành đơn giản, phối hợp với công nghệ nâng mũi tiên tiến, cùng kĩ thuật bóc tách nhẹ nhàng của đội ngũ bác sĩ tay nghề cao làm hạn chế đáng kể những tổn thương xâm lấn vùng mũi cũng như vùng xung quanh mang đến khả năng, thời gian lành thương nhanh chóng.

  Biện pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

  Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, quy trình nâng mũi được tiến hành 100% bởi hàng ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo kĩ càng tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm trong lĩnh vực nâng mũi và tạo hình thẩm mỹ. Ngoài ra, Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là 1 trong các trung tâm được cấp giấy phép hoạt động đáp ứng yêu cầu của Sở Y tế Hà Nội, thực hiện quy trình nâng mũi khép kín , khoa học đảm bảo an toàn tối đa theo tiêu chuẩn.

  Nguồn bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc xong có bị đau không?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...