Nâng mũi Hàn Quốc có nên hay không

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tmvnmh001, 19/4/16.

 1. tmvnmh001

  tmvnmh001 Member

  Nâng mũi ngày càng phổ biến và là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Trong đó nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vành tai được các bác sĩ thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao bởi nó mang lại một chiếc mũi cao, thanh tú, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được tiến hành theo quy trình khắt khe, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế, độ an toàn cao, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong khi nâng mũi.

  Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì?

  Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vành tai là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc, kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn vành tai để bọc đầu mũi.
  Phương pháp này sẽ mang lại chiếc mũi cao, thon gọn và tự nhiên hài hòa với khuôn mặt, đặc biệt đó là bảo vệ đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.

  Đối tượng phù hợp với nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

  Tùy vào hình dáng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn phù hợp, đó là:
  - Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cho người mũi thấp
  - Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cho người mũi hếch
  - Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cho người có đầu mũi ngắn
  - Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cho người có da đầu mũi mỏng và nhạy cảm Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

  - Khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi hếch, đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, nhạy cảm… giúp định hình dáng mũi cao, thanh thoát, và hài hòa.
  - Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn lấy từ sụn vành tai nên rất bền vững, chống nhiễm trùng và dễ dàng hòa nhập vào mũi nên không bị xô lệch khi va chạm.
  - Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn (nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vành tai) khắc phục được hầu hết các hiện tượng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống của các phương pháp truyền thống trước kia.
  - Không để lại biến chứng, độ an toàn cao.
  - Chi phí hợp lý Quy trình nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ quan sát về hình dáng mũi, tổng thể khuôn mặt bạn, sau đó tư vấn cho bạn kích thước sụn là bao nhiêu, phẫu thuật như thế nào là hợp lý, và giải đáp mọi thắc mắc để bạn hoàn toàn yên tâm khi phẫu thuật.
  Bước 2: Tiến hành lấy sụn tai Thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút, bạn hoàn toàn yên tâm bởi lấy sụn tai không đau, không để lại sẹo.
  Bước 3: Gây tê mũi Vì đã gây tê nên trong quá trình tiến hành nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bạn sẽ không có cảm giác đau nhức, khó chịu.
  Bước 4: Tiến hành nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Bác sĩ tiến hành nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc đầu mũi bằng sụn vành tai Đóng kín vết mổ bên trong cánh mũi bằng chỉ khâu thẩm mỹ, an toàn, không để lại sẹo.

  Hình ảnh khách hàng khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn
  Cùng chiêm ngưỡng độ ảo của những chị em nâng mũi Hàn Quốc tại đây: Nâng mũi Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...