Toàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc công nghệ cao

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 14/5/16.

 1. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được cho là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ mũi cho người châu Á, Thẩm mĩ công nghệ Hàn Quốc 3D tự hào kết hợp được các kỹ thuật thẩm mỹ do các chuyên gia đầu ngành tiến hành giúp mang dáng mũi thon gọn đem lại vẻ đẹp tự nhiên.

  Phẫu thuật nâng mũi thành ba phần riêng biệt: sóng mũi, đầu mũi và trụ mũi. Với các nhiều chất liệu độn mang lại nhiều dự lựa chọn khác nhau, nhưng rất an toàn và tích hợp nhất sụn tự thân, sử dụng các kỹ thuật khác nhau từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với các kích thước mũi khác nhau, làm nên chiếc mũi đẹp tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc bạn từng mong ước.

  Xét ở góc độ vật lý, một đường thẳng dài sẽ dễ nhận thấy hơn là nhìn vào một đường gãy khúc. Phẫu thuật nâng mũi thành 3 phần riêng biệt sẽ giúp cho quy trình nâng mũi ít bị phát hiện hơn do đó sống mũi được nâng trông tự nhiên hơn và không xuất hiện gợn sóng.


  [​IMG]

  Dáng mũi hình chữ S thanh tú

  Có thể thấy rằng, đầu mũi riêng biệt với sống mũi là sự hài hòa cân đối hợp lý vì đầu mũi và sống mũi là hai phần tách biệt: đầu mũi di động, nhô cao hơn phần sống mũi cố định. Hình dáng đầu mũi được tạo hình riêng bằng sụn tự thân sẽ tránh được biến chứng nầy. Cùng với đó, về bản chất, đầu mũi ở người Á Châu bị bè rộng, thấp, không có hình dạng cao thẳng rõ ràng như người phương Tây do thiếu các cấu trúc nâng đỡ. Và các phương pháp đặc biệt nâng mũi thẩm mỹ hàn quốc bằng sụn mềm tự thân thay vì độn silicone sẽ dễ làm cho thanh độn mũi tỳ đè lên da đầu mũi và trồi ra ngoài, đặc biệt ở người có da mỏng.

  Gia cố trụ mũi bằng chất liệu sụn mềm lấy từ chính cơ thể của bạn sẽ giúp việc nâng cao đầu mũi được bền vững lâu dài, mang lại vẻ đẹp an toàn. Ngoài ra, chất liệu này tương thích với mũi của bạn nhất.

  Bạn dường như không phải lo lắng về đau hay biến dạng vành tai do lấy sụn nâng mũi, vì bác sĩ chỉ lấy một phần rất rất nhỏ và không tác động gì tới khung sụn vành tai của bạn, còn vết sẹo sẽ nằm nếp nhăn sau tai nên sau khi vết phẫu thuật lành bạn sẽ không thấy sẹo trên tai gì cả.

  http://halien111111.blogspot.com/2016/05/nang-mui-han-quoc.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...