Toàn Quốc Nâng mũi hàn quốc công nghệ mới

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 4/5/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ nhanh chóng, chi phí hợp lý, kết quả mang lại của phương pháp này là làm cho chiếc mũi của bạn trở nên cao hơn, thanh tú đẹp tự nhiên , mũi đẹp chuẩn Hàn, an toàn, như ý. Đặc biệt kết quả của phương pháp này là sự lâu bền. Theo khảo sát của các chuyên gia thẩm mỹ gần đây, có đến hơn 30% đã “vote” cho phương pháp nâng mũi này.

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng sụn sinh học định hình

  “Theo nhiên cứu nhân trắc học, khoảng 60% người Việt Nam có sống mũi thấp tẹt, và theo một số quan niệm duy tâm của các nhà kinh doanh hình dáng của chiếc mũi có quyết định đến tài vận của bản thân.”. Sử dụng phương pháp dùng sụn sinh học định hình – là một trong những lọai sụn nhân tạo chất lượng hiện nay, nâng cao sống mũi, cho mũi dáng mũi cao thanh tú phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của người Việt .

  Mô hình nâng mũi bằng sụn sinh học định hình được thực hiện trong 45 phút, khoảng 1-2 tuần là hồi phục, bệnh viện cam kết bảo hành : 10 năm và sử dụng kỹ thuật gây tê cục bộ không gây cảm giác đau đớn khó chịu

  Sụn sinh học định hình mềm dẻo, dễ cắt gọt tạo khuôn mũi đẹp tự nhiên, có độ tương thích cao với cơ thể, rất bền , tránh kích ứng, không gây viêm nhiễm, hạn chế những biến chứng như : bóng đỏ, mũi trở nên cao nhưng bị co kéo dẫn tới ngắn, hếch, lộ sóng, thủng da đầu mũi, chất liệu sụn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Thời gian sử dụng lên đến 10 năm với mọi người sử dụng.

  Nâng mũi Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào?

  Không chỉ dành riêng cho phái nữ mà các bạn nam có :

  - Sống mũi thấp,cánh mũi rộng

  - Mũi lệch, vẹo sau nâng

  - Sữa mũi do chấn thương

  - Sửa mũi do kích ứng chất liệu độn


   

Chia sẻ trang này

Đang tải...