Toàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc đẹp có đau không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tmvxuanhuong, 16/6/15.

 1. tmvxuanhuong

  tmvxuanhuong New Member

  Ngày nay, với những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ làm đẹp đang dần trở thành nhu cầu lớn của chị em phụ nữ nhằm mục đích mang lại vẻ ngoài hoàn hảo cho khuôn mặt và sự tự tin trong giao tiếp với mọi người. Mặc dù vậy, đứng trước một ca phẫu thuật bất kỳ, trở ngại lớn nhất là tâm lý sợ đau, sợ dao kéo. Vì thế thắc mắc “Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?” cũng là thắc mắc chung của nhiều người muốn đi nâng mũi.
  [​IMG]
  Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm mũi cao tự nhiên và đẹp hơn bằng cách đưa chất liệu nâng mũi vào bên trong khoang mũi thông qua vết rạch nằm ở bên trong mũi, ngay đầu mũi sẽ sữ dụng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng để bao bọc và bảo vệ đầu mũi khỏi những biến chứng thường gặp của những ca phẫ thuật truyền thống. Sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ có chiếc mũi cao thon gọn, hài hòa với gương mặt và kết quả lâu dài.

  Sau khi hoàn thành phẫu thuật nâng mũi, các Bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi xong, các cách làm hạn chế đau mức tối đa nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp làm đẹp này, mà không còn phải sợ đau khi tiến hành phẫu thuật.

  Dịch vụ thẩm mỹ mũi hàn quốc hay nâng mũi cấu trúc s-line tại TMV Xuân Hương cam kết sẽ mang lại cho bạn những dáng mũi đẹp nhất và an toàn nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...