Toàn Quốc nâng mũi hàn quốc không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangthong11, 28/6/16.

 1. hoangthong11

  hoangthong11 Member

  Nếu những phương pháp nâng mũi trước đây chủ yếu sử dụng chất liệu silicon giúp nâng cao sống mũi nhưng gây ra các trường hợp như đầu mũi bị lộ, bóng đỏ sau một thời gian sử dụng. Thì nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là việc sử dụng sụn vành tai và sụn vách ngăn của chính khách hàng, do vậy thân thiện với cơ thể và không gây biến chứng.

  [​IMG]

  Liệu nâng mũi hàn quốc không phẫu thuật và nâng mũi bằng sụn tự thân thì phương pháp nào hiệu quả hơn? Điều này cũng là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Bởi có những người không muốn thực hiện phẫu thuật nên có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn.


  Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này sử dụng sụn tự thân để nâng mũi thành ba phần riêng biệt đó là: thân mũi, đầu mũi và trụ mũi. Sụn vành tai là sụn bên trong tai có đường cong giống như ở đầu mũi và được các bác sĩ để sử dụng bọc đầu mũi, giúp bạn khắc phục được các vấn đề về đầu mũi của các phương pháp trước đó như đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, hai bên cánh mũi không đều nhau. Sụn vách ngăn hay sụn mũi được các bác sĩ sử dụng chủ yếu để giúp sống mũi cao và mềm mại, tự nhiên hơn.


  Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn giúp bạn có một chiếc mũi cao thon gọn, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt sụn được lấy chính từ cơ thể sẽ giúp làm hạn chế được các biến chứng sau này như lộ sóng mũi, đầu mũi bị đỏ, đau rát hay bị lệch do va đập.


  NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN CÓ ĐAU KHÔNG?


  Tại thẩm mỹ viện Thu Cúc nâng mũi bọc sụn tự thân được thực hiện theo quy trình chuẩn Bộ Y tế nên tuyệt đối an toàn. Đồng thời với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm giúp thực hiện các thao tác chính xác giúp quá trình diễn ra nhanh gọn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ.


  Đặc biệt hơn nâng mũi bằng sụn tự thân không gây đau trong quá trình thực hiện tại Thu Cúc. Bởi lẽ sau khi thăm khám và lựa chọn được loại sụn, kích thước, các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê khu vực cần lấy sụn. Bằng những thao tác chuẩn xác và nhanh chóng, bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách sụn những khu vực cần lấy (do khách hàng yêu cầu).


  Bên cạnh đó, các bác sĩ khéo léo cố định phần sụn tự thân với phần sụn nhân tạo để có khuôn mũi phù hợp. Sau đó nhẹ nhàng tạo khoang mũi tiến hành đưa chất liệu vào trong, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo. Tất cả những thao tác này chỉ diễn ra trong vòng 45 phút và đã gây tê nên khách hàng không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào.


  Hàng năm tại Thu Cúc có hàng nghìn các khách hàng tới thực hiện các ca thẩm mỹ, trong đó thẩm mỹ mũi đưuọc ác khách hàng tin tưởng sử dụng rất nhiều. thu cúc được nói tới là địa chỉ nâng mũi s line hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Được các chueyen gia y tế đánh giá rất cao cả về chất lượng cũng như độ tin cậy an toàn khi thực hiện và sau khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ và y tế.
  Nguồn: http://nangmuihanquocdep.com/ket-qua-nang-mui-duy-tri-duoc-bao-lau
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...