Toàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangthong11, 26/5/16.

 1. hoangthong11

  hoangthong11 Member

  Trước đây, các phương pháp nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone cứng vào mũi, với mục đích chính là nâng cho sóng mũi cao lên. Nhưng sau một thời gian lại xuất hiện một số biến chứng như lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí vài trường hợp đặc biệt còn bị thủng đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức.

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật mang tính đột phá, cải tiến hoàn toàn so với các kỹ thuật cũ. Phương pháp này có sự kết hợp “ăn ý” giữa sụn mềm chuyên biệt để nâng cao mũi với bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn khỏi biến chứng nhờ sụn tai bọc vào phần chóp mũi, giúp mang đến cho bạn dáng mũi cao, thanh thoát, đẹp tự nhiên như chưa hề chỉnh sửa.


  Phẫu thuật nâng mũi s line ở đâu đẹp

  Bên cạnh tâm lý lo ngại sợ đau đớn khi nâng mũi là phải đụng đến “dao kéo” thì điều luôn khiến chị em cảm thấy băn khoăn là nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp. Tại Việt Nam hiện có nhiều trung tâm thẩm mỹ, đứng trước quá nhiều sự lựa chọn bạn không biết quyết định làm đẹp ở đâu để đảm bảo an toàn, tiền không mất và tật cũng không mang.


  Thực tế, không phải người nào sau nâng mũi Hàn Quốc cũng có ngay được chiếc mũi cao, đẹp như ý muốn. Dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để kết quả an toàn và mang tính thẩm mỹ cao thì nó lại bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:


  + Bác sĩ trực tiếp tiến hành phải là người có trình độ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm để có thể thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác. Đồng thời bác sĩ cũng phải là người có năng lực và con mắt thẩm mỹ tốt để nhận định khuyết điểm mũi hiện tại và đo vẽ dáng mũi mới đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng.


  + Chất liệu nhân tạo dùng trong nâng mũi bọc sụn phải phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn cao.


  Ngoài ra còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như công nghệ, trang thiết bị,…
  Là trung tâm chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam nhờ công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Hàn Quốc, khi nâng mũi bọc sụn tại đây bạn sẽ được trải nghiệm 100% kỹ thuật, trang thiết bị máy móc, quy trình phẫu thuật,… đạt chuẩn Hàn, đảm bảo yếu tố an toàn và kết quả thẩm mỹ thiên về vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa không đau, không để lại sẹo.


  Sụn nhân tạo mềm chuyên biệt đạt độ tương thích cao với cơ thể người – Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp
  Đặc biệt, hiện nay Thu Cúc đang sử dụng sụn nhân tạo là sụn chuyên biệt mềm dẻo được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và khả năng thích ứng cao với cơ thể. Thêm nữa, chúng còn được sản xuất với rất nhiều hình dáng kích thước, kiểu cách khác nhau, giúp cho bác sĩ dễ dàng chọn lựa miếng độn phù hợp với bạn, từ đó tạo dáng mũi cao nhưng vẫn bảo toàn được độ lướt tự nhiên, hài hòa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...