HCM Nâng mũi Hàn Quốc và chi phí thực hiện?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 1/8/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Chi phí của phương pháp nâng mũi giá bao nhiêu tiền tại địa chỉ thẩm mỹ, thẩm mỹ viện thường không có mức giá cố định cũng như thường có sự chênh vênh nhất định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có 4 yếu tố cơ bản sau đây:

  – cách thức áp dụng:

  Mỗi một cơ sở thẩm mỹ sẽ ứng dụng những dịch vụ thẩm mỹ mũi khác nhau. Chính phương pháp đang ứng dụng đó sẽ là yếu tố quan trọng quyết định nâng mũi bao nhiêu tiền, vì kỹ thuật càng cao, mức độ không nguy hiểm càng lớn sẽ có mức giá chênh lệch rất nhiều hơn những công nghệ cũ.

  [​IMG]

  – y Bác sĩ thực hiện:

  Bác sĩ trực tiếp tiến hành phẫu thuật cũng là một tiền đề quyết định sự thành công hay thất bại của ca thẩm mỹ mũi. Khách hàng phải chọn những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững, phụ trách chuyên môn tạo dáng mũi riêng, giúp hạn chế tối đa các rủi ro sau thực hiện nâng mũi.

  – vật liệu độn sụn nâng mũi:

  Trong lĩnh vực sửa mũi , chất liệu sụn nâng là vô và quan trọng. Cùng các vật liệu độn sụn không nguy hiểm, có độ bền cao thường khiến chi phí thẩm mỹ mũi cao hơn so cùng các nguyên liệu sụn chất lượng không đảm bảo.

  [​IMG]

  – phương pháp chăm sóc hậu phẫu:

  Để có câu trả lời chính xác thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền, giải pháp chăm sóc hậu phẫu cũng góp 1 phần quan trọng. Bởi vì ở những Trung tâm, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp và chất lượng thường có đội ngũ chuyên viên chăm sóc hậu phẫu tận tình, để các bạn đảm bảo hiệu quả sau khi phẫu thuật được tối đa.

  Thông thường, với phương pháp S Line cổ điển tức là giải pháp thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn nhân tạo, còn nâng mũi s line đầu mũi bọc sụn tự thân để đảm bảo đầu mũi đẹp mềm mại, không bị bóng đỏ hay lộ sóng sau này. Việc phối hợp sụn trên cơ thể người cho đầu mũi cũng như sụn nhân tạo cho thân mũi được xem là tiêu chuẩn vàng cho sửa mũi ngày nay.

  Nguồn bài viết Chi phí thực hiện nâng mũi Hàn Quốc lấy tại nangmui280.blogspot.com.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...