HCM Nâng mũi khi viêm xoang có được không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 11/9/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Câu hỏi bệnh nhân thường hay băn khoăn là bị viêm xoang thì tiến hành phẫu thuật tạo hình mũi được không? Phương pháp nâng mũi có nguy hiểm không, phương pháp này có an toàn không?

  - Xoang là bệnh lý thường gặp bởi làm cho biến đổi thời tiết sở hữu bốn dòng xoang: xoang hàm trên, viêm xoang sàng, viêm xoang trán và viêm xoang bướm.

  [​IMG]

  - dựa vào vị trí các xoang bị viêm mà lại gây ra những triệu chứng khác nhau: Viêm xoang hàm thì đau nhức vùng má hai bên cánh vết, viêm xoang trán thì đau nhức vùng giữa lông mày. các bạn viêm xoang sàng thường với triệu chứng nhức đầu, sổ Đường, nghẹt Đường, viêm xoang bướm thì đau nhức sâu, đau nhức vùng gáy. Xoang hay bị viêm nhất là xoang hàm, xoang nằm 2 mí bên hốc Đường.

  - các bạn phải yên tâm, vì nâng mũi sline 3d là kỹ thuật phẫu thuật ở bề ngoài của Đường, không hề động đụng vào kết cấu bên trong. bởi thế chẳng thể tác động nhãn lực gì đến chức năng của mũi. bác sĩ thẩm mỹ sẽ đặt chất liệu độn dưới da, trên xương tháp Đường, triệt để không xâm lấn nhiều xoang và mũi. Vì thế sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi sline 3d kiểu hàn chất lượng, hiện tượng viêm xoang, viêm vết không bị tác động.

  [​IMG]

  Lưu ý đối với người bệnh viêm xoang sau khi nâng mũi

  - Thường Đường thương được băng ép kỹ chăm nom sau giải phẫu 3 – 5 ngày

  - Uống kháng sinh, tăng sức đề kháng làm giảm đau trong khoảng 7 – 10 ngày

  - lấy chỉ hậu phẫu 7 ngày.

  - thực hiện lịch tái khám theo phải của bác sĩ.

  - hậu phẫu phẫu thuật mũi, bạn bị viêm xoang không nên ăn thật nhiều thực phẩm gây lồi thịt như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển, đồ nếp, đồ mang đa dạng mũi.

  Đọc thêm để biết mức giá: nang mui boc sun gia bao nhieu tiền là hợp lý?

  - khách hàng phải luôn giữ Đường vết thương trong vấn đề khô ráo, chỉ lau mặt nhờ khăn ướt, tối ưu không được rửa mặt nhờ nước.

  - chăm nom sau giải phẫu trong khoảng 1 tháng người mắc bệnh phải ngủ ở tư thế nằm ngửa để chắc chắn cố tạo hình mũi dáng dòng vết. trong khoảng phần thắt lưng đến đầu tiên nằm dốc cao hơn cũng để Đường bầm tan nhanh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...