Nâng mũi không phẫu thuật an toàn nhanh chóng

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 14/5/16.

 1. Đây được coi là cách nâng mũi vừa có dáng mũi đẹp lại không đụng tới dao kéo, bằng tiêm chất làm đầy (filler) để gia tăng thể tích mô, nâng cao dáng mũi. Khi hoạt chất filler đưa vào nâng mũi sẽ ngay lập tức phân bổ dọc theo sống mũi và làm đầy các mô rỗng, giúp bác sĩ tạo dáng mũi thon đều và cao hơn nhanh chóng mà không cần tới dao kéo.

  [​IMG]

  Hiệu quả tuyệt vời của nâng mũi không phẫu thuật đó là:

  - Mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên: dáng mũi S-line đúng chuẩn. Mũi đẹp ngay sau khi tiêm, sờ vào như thật tương tự như phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc công nghệ hiện đại.

  - Không phẫu thuật, không đau đớn: không đụng đến dao kéo, không cắt gọt, chỉ dùng mũi kim siêu nhỏ an toàn nhẹ nhàng, không đau, không sưng bầm lại nhanh chóng.

  - An toàn, không kích ứng: vì đã được FDA chứng nhận, và đây cũng là một hoạt chất có kết cấu tương thích cao với cơ thể người hoàn toàn an toàn.

  - Thực hiện nhanh chóng: chỉ sau 15 phút bạn đã có một chiếc mũi đẹp như ý, sau khi tiêm bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường.


  Quy trinh tiêm chất làm đầy:
  Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện JK để xác định tình trạng mũi và tư vấn giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp và cân đối với gương mặt.

  Bước 2: Sát trùng và bôi tê vùng mũi để đảm bảo an toàn và tạo cảm giác thoải mái.

  Bước 3: Tiêm chất làm đầy vào vùng mũi với dung lượng vừa đủ để tạo dáng mũi cao, hài hòa.

  Bước 4: Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau khi tiêm để có một chiếc mũi đẹp.

  Hiệu quả có ngay sau khi tiêm:

  - Mũi đẹp ngay sau khi bác sĩ tiến hành tiêm.
  - Dáng mũi cao, thanh tú, tự nhiên như thật.
  - Sờ vào có cảm giác rất mềm mại.
  - Không đau, không sẹo, không có bất cứ rủi ro gì.
  - Không cần tốn thời gian nghỉ ngơi.
  - Kết quả lâu dài. Nhưng nếu bạn muốn có dáng mũi đẹp tự nhiên lại được duy trì mãi mãi thì tốt hơn bạn nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s line Hàn Quốc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...