Toàn Quốc Nâng mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tradt123, 2/8/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Nâng mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuậtthẩm mỹ dành cho nâng mũi điển hình hai phương pháp phổ biến là bằng phẫu thuật hay nâng mũi không phẫu thuật cần phải đảm bảo đúng tiêu chí thẩm mỹ đó là: tạo mũi cao, đẹp tự nhiên, thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Hiện nay khách hàng rất ưa chuộng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật bằng mô sinh học là giải pháp “vàng” cho những người sợ đau, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

  Nâng mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học – Sau 5′ có ngay mũi đẹp

  Nâng mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học là phương pháp bằng cách làm đầy, thông qua thao tác sử dụng mũi tiêm siêu nhỏ để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút.

  [​IMG]

  Các icon Mô sinh học sử dụng chất làm đầy được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi, ứng dụng hiệu quả trong chỉnh hình khuôn mặt, nâng mũi, độn cằm, xóa nhăn…Được nghiên cứu bởi Tiến sĩ Alexander Rivkin Hoa Kỳ năm 2002. Đây là chất làm đầy lý tưởng và ưu việt nhất hiện nay mà các trung tâm muốn thực hiện cho khách hàng sợ đau, tiết kiệm thời gian.

  Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi không phẫu thuật đã được Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc 3D ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

  Ưu điểm vượt trội của mô sinh học

  - Kết quả nâng mũi tự nhiên, hiệu quả tức thì: Mô sinh học nhanh chóng lấp đầy chỗ trống, hỗ trợ giúp các bác sĩ tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với gương mặt, hiệu quả tức thì chỉ sau 5 phút

  - Hiệu quả thẩm mỹ kéo dài trên 18 tháng: Hiệu quả thẩm mỹ sau khi nâng mũi bằng mô sinh học có thể ổn định trên 18 tháng.

  - Nâng mũi không đau, không để lại sẹo: Phương pháp nâng mũi bằng mô sinh học thực hiện thông qua việc tiêm nên đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

  - An toàn với khách hàng, không cần thử phản ứng trước khi tiêm: Mô sinh học có độ tương thích cao với cơ thể nên không cần thử phản ứng trước khi tiêm, đảm bảo an toàn.

  Nguồn dẫn: suamui3d.blogspot.com/2016/08/nang-mui-khong-phau-thuat-bang-mo-sinh.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...