Toàn Quốc Nâng mũi không phẫu thuật tại Hàn Quốc 3D

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tradt123, 13/8/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Nâng mũi không phẫu thuật tại Hàn Quốc 3D

  Nâng mũi không phẫu thuật

  Tại trung tâm Hàn Quốc 3D có rất nhiều gói dịch vụ thẩm mỹ và riêng về tạo dáng mũi đẹp tự nhiên trong đó thì có nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi sử dụng các chất làm đầy (có tên gọi chung là chất Filler) cấu tạo từ chất liệu sinh học dạng gel. Những chất này được đưa vào mũi bằng một mũi tiêm, bác sĩ dễ dàng định hình những chất này theo hình dạng mũi mong muốn. Tùy vào thành phần của mỗi chất mà thời gian tác dụng sẽ kéo dài khác nhau: có thể là 8 tháng, 12 tháng, 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn nữa.

  Các chất thuộc nhóm làm đầy Filler bao gồm: Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra

  Thành phần chủ yếu của Filler là hyaluronic acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn tĩnh (là nếp nhăn do mất thể tích mô, thường thấy ở người trung niên), những vết hõm ở hốc mắt, tạo hình một bờ môi cong, mọng, trong đó đột phá nhất là khả năng nâng cao sóng mũi mà không cần phẫu thuật. Đặc biệt, thành phần hyaluronic acid có trong Filler với 98% là nước muối sinh lý. Nó là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ. Đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài.

  Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là an toàn, thời gian thực hiện cực ngắn, chỉ mất 10 đến 20 phút là bạn có thể thấy ngay kết quả. Do không phẫu thuật nên khách hàng không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn nào, đặc biệt là không phải lo nỗi lo về sẹo.

  Filler không có khả năng di chuyên từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị. Chính vì vậy, kết quả nâng mũi không phẫu thuật với Filler được đánh giá cao: vừa nâng cao được sóng mũi an toàn vừa chẳng lo chiếc mũi có thể bị biến dạng.

  Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm tự hào là địa chỉ nâng mũi an toàn, hiệu quả hiện nay bởi những tiêu chí:

  - Công nghệ nâng mũi tiên tiến ở hiện nay được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp với dáng mũi tự nhiên.

  - Đội ngũ bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

  - Chất liệu cấy ghép được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến chiếc mũi đẹp và an toàn cho khách hàng.

  Xem thêm : nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/08/nang-mui-khong-phau-thuat-tai-han-quoc_13.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...