Toàn Quốc Nâng mũi không phẫu thuật.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tradt123, 23/7/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Nâng mũi không phẫu thuật.

  Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Filler, Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane, nâng mũi không phẫu thuật không đau, không để lại sẹo. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những người muốn có mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối nhưng lo sợ phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn không thể bỏ qua. Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ được nâng mũi mà không cần phẫu thuật dao kéo.
  [​IMG]
  Tại Sao Lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật

  01. Nâng mũi không cần phẫu thuật, tuyệt đối an toàn

  Các chất làm đầy được tiêm vào mũi nên không cần phẫu thuật hay bóc tách khoang mũi, tránh được các tổn thương, xâm lấn. Chất làm đầy được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Phương pháp nâng mũi này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cao.

  02. Không đau, không để lại sẹo

  Chất làm đầy được bác sĩ sử dụng kim tiêm đưa vào mũi nên sau khi nâng mũi bằng phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Khi nâng mũi khách hàng được bôi tê, kết hợp với phương pháp nâng đơn giản, nhẹ nhàng nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu.

  03. Mũi cao lên nhanh chóng, đẹp tự nhiên

  Sau 5-10 phút bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp như mong muốn. Chiếc mũi sau khi nâng cao thon, đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối cùng khuôn mặt.

  04. Duy trì kết quả lâu dài, không cần nghỉ dưỡng

  Do không gây ra các tổn thương xâm lấn nên ngay sau khi nâng mũi bạn đã có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Chất làm đầy là những chất liệu an toàn, cao cấp, được nhập khẩu từ Mỹ sẽ giúp bạn duy trì được chiếc mũi đẹp dài lâu.

  ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D

  540 Trần Hưng Đạo - Phường 2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

  Hotline: 098.136.3838.

  Bài viết liên quan:


  nâng mũi bằng filler không phẫu thuật

  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/07/nang-mui-khong-phau-thuat_23.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...