Toàn Quốc Nâng mũi kiểu nam Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 14/5/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Ngày nay, nam giới cũng cần được làm đẹp, kông chỉ nữ giới đi nâng mũi mà ngay cả các bạn nam giới cũng trở nên đến nỗi bình thường. Không có gì là lạ với điều này cả, bởi làm đẹp không là độc tôn của phụ nữ mà nam giới cũng cần đến.
  [​IMG]
  Đội ngũ bác sĩ của trung tâm nâng mũi

  Nâng mũi nam có khác với nữ

  Mũi của các bạn nam khác với nữ giới. Các nam giới thường mũi rộng và to có, một số khách hàng bị gồ trên sống mũi. Các khung xương sống mũi của các bạn nam thường to bè, đầu mũi to tròn, lỗ mũi rộng. Phần da sần sùi của các quý ông cũng thường dày hơn so với bạn nữ và mạch máu ở mũi cũng nhanh hơn.

  Ở điểm này gây ra phức tạp khi nâng mũi cho nam giới hơn so với nữ giới. Để có chiếc mũi đẹp của giới nữ là chiếc mũi dáng S line, hài hòa, mềm mại mà chắc. Thế nhưng, đối với các quý ông chiếc mũi đẹp là mũi có hình dáng hài hòa, chạy dài từ trán đến đầu mũi, lỗ mũi cũng phải nhỏ gọn. Chỉnh mũi cho các quý ông đòi hỏi sau cho kỹ thuật sửa mũi phải cao, vừa mềm mại nhưng vẫn an toàn được nét nam tính vốn có của phái mạnh.

  Kỹ thuật nâng mũi chon nam giới

  Mấu chốt của vấn đề quan trọng nhất trong chỉnh mũi cho quý ông là phải tìm hiểm thật kỹ về các tình trạng của chiếc mũi và toàn bộ khuôn mặt, nhằm tìm ra những ưu, khuyết điểm cần khắc phục và xác định kỹ thuật nâng mũi hài hòa với nét mặt nhất. Khi sửa mũi cho các quý ông các bác sĩ phải đảm bảo các yếu tố sau:

  – Phải làm gọn xương mũi bè hai bên sống mũi, vô cùng an toàn không được quá to hay quá nhỏ như phái nữ.

  – Trên mũi phải thu hẹp 2 cánh mũi và dùng sụn tự nhiên hoặc nhân tạo để áp dụng làm cao đầu mũi. Đặc biệt không làm quá to hoặc nhỏ

  Hiện nay công nghệ nâng mũi thẩm mỹ hàn quốc cho các quý ông được ưa chuộng nhất chính là phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.. Nâng mũi bọc sụn còn sẽ làm cho các quý ông tránh được các tác dụng phụ như mũi bị hếch, ứng đỏ, biến dạng, lộ sóng mũi.

  TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC 3D (Địa chỉ: 536 - 540 Trần Hưng Đạo - Phường 2 - Quận 5)sẽ áp dụng rất nhiều kỹ thuật nâng mũi cho quý ông. Nếu mũi khách hàng thấp, chỉ cần nâng cao hình dáng mũi bạn có thể áp dụng nâng mũi Hàn Quốc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...