HCM Nâng mũi ko phẫu thuật có được vĩnh viễn không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 14/9/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ vận dụng chất chất làm đầy ko rõ nguồn gốc xuất xứ. Do đó, khách hàng lúc muốn thực hiện làm cao sống mũi ko phẫu thuật bằng chất làm đầy mà không nguy hiểm thì nên đến địa chỉ làm đẹp lớn để được tư vấn và sử dụng đúng chất làm đầy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D – địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ với việc sử dụng chất làm cho đầy filler cao cấp có nguồn gốc từ Hoa Kỳ giúp ổn định chiếc mũi bền vững, lâu dài, không nguy hiểm tuyệt đối cho người điều trị. Vậy thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bằng chất làm đầy có thể duy trì bao lâu?

  [​IMG]

  Mỗi chất làm đầy có thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ khác nhau. Nâng cao sống mũi bằng chất làm đầy Filler chất lượng có nguồn gốc từ Mỹ cho thời gian duy trì hiệu quả từ 12 – 18 tháng, sau đó bạn có thể thực hiện tiêm lần nữa nếu muốn duy trì dáng mũi đẹp. Trước lúc thực hiện tiêm chất làm đầy filler không phẫu thuật, bạn nên yêu cầu được xem bao bì, nhãn mác, và nên chọn các viện thẩm mỹ lớn, có uy tín để được áp dụng dòng Filler chất lượng xuất xứ từ Mỹ.

  [​IMG]

  Đối với những người muốn cải thiện nét mũi thấp và hơi thô của mình nhưng lại sợ đụng chạm dao kéo. Trong vấn đề này, Filler là lựa chọn nâng mũi phù hợp và hiệu quả nhất. Bởi vì, thành phần chủ yếu của Filler là hyaluronic acid thường được chỉ định giúp làm đầy các nếp nhăn tĩnh, các vết hõm ở hốc mắt, tạo hình một bờ môi cong, mọng, và trong đó không thể thiếu nâng cao sống mũi s line.

  Chất làm đầy được áp dụng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn trong thẩm mỹ và được Bộ Y Tế Việt Nam cho phép lưu hành. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ làm đẹp nâng mũi không phẫu thuật cho nhu cầu của mình nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...