Toàn Quốc Nâng mũi là gì

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi xuan1511, 26/4/16.

 1. xuan1511

  xuan1511 Member

  [​IMG]
  Nâng mũi là gì
  Nâng mũi là một phương pháp trong thẩm mỹ hiện đại được nhiều người ưa thích hiện nay. Vậy nâng mũi là gì? Nâng mũi trong những trường hợp nào và những phương pháp nâng mũi hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc phương pháp thẩm mỹ mới này.Mắt, dáng mũi và khuôn miệng là 3 yếu tố chính tạo nên thần thái cho gương mặt bạn, trong đó cấu tạo, hình dáng chiếc mũi thanh tú, sống mũi cao, ưa nhìn dễ tạo được thiện cảm với người đối diện, nhờ đó mà các mối quan hệ, làm ăn cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên người Châu Á thường có dáng mũi thấp và bè, ở nước ta có khoảng 75% khách hàng nâng mũi trong tổng số tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.
  Các phương pháp nâng mũi truyền thống thường sử dụng silicon để nâng cao sống mũi, việc này chỉ giúp sống mũi của bạn cao hơn nhưng nó không thể giải quyết triệt để tình trạng mũi to bè, cánh mũi to…thậm chí nếu nâng mũi mà không mà quan tâm đến tổng thể cấu trúc mũi có thể gây ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng. Với phương pháp nâng mũi cũ không đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe bệnh nhân.

  Ngày nay nhờ phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mọi vấn đề trên đều được khắc phục. Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp mới được ứng dụng năm 2012 từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc. Kĩ thuật này là phức hợp chỉnh hình toàn bộ mũi “Để có được một chiếc mũi phù hợp bác sĩ sẽ chỉnh hình về đầu mũi, cánh mũi, thân mũi, góc mũi.
  Nguồn: Nâng mũi là gì."
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...