HCM Nâng mũi mang tới 1 sắc đẹp ấn tượng cho bạn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi mrtrong192, 25/8/16.

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Member

  Những điểm tốt mà yếu điểm của các cách thức nâng mũi ?

  Nâng mũi là biện pháp làm đẹp khá không xa lạ đối với đại phần lớn chị em phụ nữ ngày nay. Với sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ hiện tại, có rất nhiều cách để phái đẹp có thể tìm được chiếc mũi như mong mỏi. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng tìm hiểu ưu, khuyết điểm của các loại hình nâng mũi.

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam cho biết: hiện giờ có 2 phương pháp nâng mũi được nhiều người sử dụng là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, hay còn gọi là nâng mũi không phẫu thuật.

  [​IMG]

  Xem thêm: nâng mũi vĩnh viễn

  Nâng mũi không phẫu thuật là cứu cánh của các chị em phụ nữ sợ đau, sợ dao kéo nhưng vẫn muốn có chiếc mũi đẹp. Nhiều chị em phụ nữ yêu mến và chọn lựa nâng mũi không phẫu thuật bởi điểm nổi bật không đau, không để lại sẹo, không mất quá nhiều thời giờ, chi phí lại vừa phải và rất ít biến chứng. Ngoài ra, nó chỉ có thể phổ biến cho những người có sống mũi thấp, đầu và cánh mũi nhỏ, hiệu quả không được hoàn hảo như nâng mũi phẫu thuật và kết quả chỉ được tạm thời.

  Đối với nâng mũi phẫu thuật, kỹ thuật được chọn lựa nhiều nhất và tiên tiến nhất là nâng mũi bọc sụn. Với cách thức này, phái nữ sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, không bị ảnh hưởng bởi khí hậu. Sau khi nâng, đầu mũi không bị bóng bỏ hay lộ sóng. Bên cạnh những điểm ưu việt nêu trên, nâng mũi bọc sụn lại có tỉ lệ biến chứng khá cao, từ 20-30%.

  Mỗi cách thức làm đẹp đều có ưu, yếu điểm riêng của nó, Vậy nên phái nữ nên cân nhắc kĩ phương pháp thích hợp nhất với mình trước khi thực hiện.

  >> Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...