Toàn Quốc Nâng mũi ở chi phí rẻ và đẹp nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 17/5/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi kiến trúc hiện đang là một trong nhiều dịch vụ nâng mũi có tỷ lệ người lựa chọn và ứng dụng cao nhất trong ngành phẫu thuật làm đẹp tại Việt Nam , bởi đặc thù mũi thấp , không thon , đầu mũi bè của người Á Đông

  Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật có khả năng giúp chỉnh sửa nhiều địa điểm trên mũi trong 1 lần phẫu thuật duy nhất , sao cho mang lại dạng mũi hình chữ S với độ cao , độ dài , độ thon hoàn hảo và phù hợp nhất với gương mặt.


  [​IMG]


  Một trong các đặc điểm quan yếu nhất của kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn từ chính cơ thể của bạn ( sụn vách ngăn và sụn vành tai ). Trong đó , sụn vách ngăn đóng vai trò mấu chốt , còn sụn tai là phụ.

  Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

  bình thường mức độ sưng nhiều hay ít , nhanh hay lâu là tùy thuộc vào khả năng bác sĩ , mực độ vùng phẫu thuật trên mũi và cơ địa mỗi người. Tuy nhiên , nếu bạn chỉnh mũi S line tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D thì phẫu thuật chỉnh nâng mũi là một tiểu phẫu rất đơn giản , tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, với đôi bàn tai khéo léo , giàu kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ đầu tiên tại đây , nâng mũi được tiến hành với 2 hình thức đó là sửa mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line. Với cả 2 phương pháp nâng mũi này , phẫu thuật đều rất nhanh chóng mang lại kết quả cảm biết cái đẹp cao. Tuy nhiên , riêng với nâng mũi S line , đòi hỏi công nghệ cao hơn , và phẫu thuật có thể lâu hơn , thủ pháp này mang lại hiệu quả làm đẹp hoàn hảo nhất , giúp dáng mũi trở thành đẹp mềm mại và ấn tượng cho bạn. Giá thành nâng mũi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là phù hơp và sau giải phẫu , chỉ sau 3-5 ngày , chiếc mũi của bạn sẽ hết tấy và cao thanh tú như ý.


  [​IMG]


  Khi đến phẫu thuật nâng mũi tại nâng mũi hàn quốc Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ được các thầy thuốc tại đây thăm khám rất kĩ lưỡng , từ đó đưa ra những tham vấn cho bạn biết được về hiện trạng chiếc mũi ban đầu của mình , song song giới thiệu về chất liệu độn và thủ pháp giải phẫu tuyển chọn để nâng mũi cho bạn.

  Sau khi đã thăm khám và tư vấn cho khách hàng , các chuyên gia sẽ tiến hành khám sức khỏe , xét nghiệm máu để đảm bảo tình trạng cơ thể bạn có thể chịu đựng tốt cho cuộc phẫu thuật. Đồng thời dựa trên mũi tự nhiên , bác sĩ sẽ giúp bạn chia tỉ lệ mũi , xác định vùng cấy chất liệu độn giúp cho phẫu thuật được tiến hành một cách chuẩn xác nhất. Do trước khi giải phẫu , khách hàng được các chuyên gia tiêm một lượng thuốc tê phù hợp nên quá trình phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhàng và không hề tạo thành bất cứ đớn đau nào.
  Nguồn bài viết: Nâng mũi ở chi phí rẻ và đẹp nhất tại suckhoe.mywapblog.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...