Toàn Quốc Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrletiep, 8/5/15.

 1. mrletiep

  mrletiep Member

  Mũi tôi vừa thấp vừa không cân xứng. Xin tư vấn cách cải thiện tình trạng này mà không cần phẫu thuật. (Mai Hoa)
  Trong khuôn mặt, mũi nằm ở vị trí trung tâm do vậy mũi không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ mà một số người còn cho rằng mũi ảnh hưởng cả đến tướng vận của con người. Chính vì thế mà can thiệp thẩm mỹ vùng mũi được yêu cầu nhiều và có nhiều kỹ thuật điều trị. Hai kỹ thuật phổ biến trong chỉnh sửa mũi là phẫu thuật độn chất liệu và tiêm chất làm đầy. Mỗi biện pháp đều có ưu nhược điểm, tùy theo nhu cầu, hoàn cảnh, điều kiện, cơ địa từng người mà lựa chọn biện pháp thích hợp.

  Với biện pháp phẫu thuật ưu điểm là kết quả có thể lâu dài, nhưng nhược điểm là bạn phải trải qua một cuộc phẫu thuật nâng mũi s line, phải chăm sóc vết thương và sau một thời gian nếu bạn thay đổi gu hoặc sở thích (ví dụ muốn cao lên, thấp đi hơn...) bạn cần phải phẫu thuật lại. Với biện pháp tiêm chất liệu ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh (5-10 phút), hiệu quả ngay, giảm sụp mí mắt không phải nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh kiểu dáng mũi dễ dàng theo ý thích, nhược điểm là thời gian duy trì chỉ khoảng 1 đến 3 năm.

  Bạn có thể lựa chọn phương pháp tiêm chất liệu nâng mũi sline hàn quốc phù hợp với những người không muốn phẫu thuật, hoặc muốn thử xem nâng mũi có phù hợp với khuôn mặt mình hay không để sau đó mới phẫu thuật. Thủ thuật tiêm nâng mũi được tiến hành trong thời gian 5-10 phút, không đau, không sưng, không phải nghỉ ngơi sau điều trị, ngay sau khi tiêm bạn đã sở hữu một cái mũi ưng ý. Tuy nhiên, để đạt được kết quả mong muốn thì kinh nghiệm của bác sĩ điều trị là quan trọng. Vì vậy bạn nên tìm hiểu, lựa chọn cơ sở điều trị uy tín để đạt được kết quả và không bị biến chứng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...