Nâng mũi radies có được không?

Thảo luận trong 'Ý kiến - Góp ý' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 2/6/16.

 1. Phương pháp nâng mũi radies là nâng mũi không phẫu thuật, chỉ dùng một mũi tiêm duy nhất vào xương mũi tạo dáng mũi thon gọn hay gọi là kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật. Phương pháp này giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm mũi gãy, mũi thấp, cánh mũi mỏng.

  Hợp chất radies là một mô sinh học tương thích cao với cơ thể con người. Cùng với đó, sau khi mô sinh học radies sau khi được tương thích với cơ thể, nó sẽ tự phân hủy theo thời gian nên hoàn toàn không gây biến chứng khác.

  Chất Radies cũng như các chất làm đầy khác có tính đàn hồi cao. Chính vì vậy, nó có thể chịu được các va đập hàng ngày, giúp cho mũi sau khi nâng không bị xô lệch, gãy

  Trước khi thực hiện tiêm hợp chất này vào mũi, các chuyên viên nâng mũi sẽ thử phản ứng với cơ thể bạn. Nhìn chung, công nghệ nâng mũi bằng radies và các chất làm đầy khác rất an toàn.

  [​IMG]

  Hiện nay, nhiều người thắc mắc phương pháp nâng mũi bằng radies có tốt không ?

  Nâng mũi radies an toàn, không gây biến chứng

  Tuy nhiên vì tính chất của mô sinh học, chất liệu radies có thể tự thân thiện với cơ thể người, Chính vì vậy theo thời gian nó cũng sẽ đào thải và phân hủy ra ngoài. phương pháp làm đẹp này có giới hạn sử dụng. Chính vì vậy, bạn sẽ phải bảo hành định kỳ nếu muốn duy trì dáng mũi thon gọn.

  Nếu bạn muốn nâng mũi vĩnh viễn thì nên lựa chọn các phương pháp phẫu thuật hiệu quả lâu dài tại các thẩm mỹ viện có uy tín.

  Trung tâm thẩm mỹ hàn quốc là địa chỉ tin cậy giúp bạn nâng mũi bằng chất làm đầy và các kỹ thuật nâng mũi bằng phẫu thuật như kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line có những ưu điểm vượt trội như không đau, không chảy máu, thời gian tiến hành nhanh, hông gây biến chứng sau phẫu thuật

  Nguồn: http://halien111111.blogspot.com/2016/06/nang-mui-radies-co-tot-khong.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...