HCM Nâng mũi S line 3d là kĩ thuật nâng mũi tiên tiến

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 15/6/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Người mang chiếc mũi này thường có sự nghiệp thăng tiến, và có tiếng nói trong xã hội. Thế nhưng, một trong những nhược điểm lớn của người Á Đông là sống mũi tẹt, đầu mũi to đồng thời cánh mũi rộng sang hai bên rất xấu xí. Bởi thế, nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi s line hiện nay nhằm để cải thiện vẻ bề ngoài trở nên tất yếu đồng thời phổ thông hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  Nâng cao sống mũi S line là công nghệ nâng mũi toàn diện nhất hiện tại. Không chỉ nâng cao sống mũi, bác sĩ còn thực hiện tạo hình lại toàn bộ dáng mũi, bao gồm: tạo sống mũi uốn lượn hình chữ S, thu gọn đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Hiệu quả thu được là 1 chiếc mũi cao thanh tú, kiêu kỳ, đẹp tự nhiên.

  Điểm nổi bật nhất của độn mũi S-line 3D là các chuyên gia có thể lấy sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo hoặc kết hợp cả 2 mẫu sụn này với mục đích tạo hình và định hình khuôn mũi tuyệt diệu nhất cho các bạn. Sụn tự thân hay sụn nhân tạo đều có thể được dùng đồng thời với nhau đảm bảo dáng mũi được tạo hình bằng công nghệ nâng mũi s line hàn quốc trông sẽ thanh cao và rạng ngời như thật, không nguy hiểm cùng với đó không có bất kì dấu hiệu nào của việc cắt mổ “dao kéo”.

  [​IMG]

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khác: giải pháp nâng mũi bọc sụn công nghệ tiên tiến.

  Về độ không nguy hiểm và thời gian tồn tại: Sụn sinh học thì số lượng nhiều và được điêu khắc theo đường nét mà Bs mong muốn ,nhưng khuyết điểm cơ bản là khi dùng 1 mình dễ gây bóng đỏ,lộ sóng,và có một tỷ lệ phản ứng xấu nhất định. Trong khi đó, dùng đơn thuần sụn tự thân thì ít tỷ lệ biến chứng hơn. Tuy nhiên sụn tự thân cũng có thể bị teo,co ngót theo thời gian. Bởi thế thiên hướng chung của BS Hàn quốc là kết hợp 2 mẫu sụn trên cho hiệu quả an toàn và bên lâu. Các bạn cũng có thể kết hợp nâng mũi s line với các kĩ thuật thu hẹp cánh mũi kiểu 3d hiện đại, nền mũi để có chiếc mũi hoàn hảo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...