Toàn Quốc Nâng mũi s line an toàn hiệu quả với filler

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 26/4/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Mong muốn sở hữu một chiếc mũi s line là niềm ao ước của bất kỳ cô gái nào. Với những khiếm khuyết về chiếc mũi như thấp, tẹt, gãy cánh mũi to là mất vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến cho các đường nét trở nên không cân đối hài hòa. Hiện nay để khắc phục nhược điểm đó có những biện pháp vô cùng hiệu quả là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler. Phương pháp này không cần phải cần dùng đến dao kéo nhưng vẫn đảm bảo mang lại cho bạn một chiếc mũi s line đẹp hài hòa tự nhiên. Vậy chất làm đầy filler là gì? nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

  [​IMG]

  Chất làm đầy fillers là phương pháp tiêm sâu vào lớp hạ bì của da một lượng nhỏ các chất như Acid hyaluronic, Collagen, khi được tiêm vào da các chất này sẽ phân bố một cách rộng khắp và đều trên da, các phân tử của nó có tác dụng nâng vùng mô dưới các rãnh nhăn làm xoá đi các nếp nhăn,hoặc làm tăng kích thước một số bộ phân trên cơ thể.

  [​IMG]

  Filler là một chất độn sinh học có độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy nó tuyệt đối an toàn và không gây phản ứng phụ, đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài.
  [​IMG]
  Nâng mũi bằng Filler thực sự là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trước không bóc tách, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Nâng mũi bằng công nghệ filler tuyệt đối an toàn chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sóng mũi, chóp mũi, cạnh mũi, ngay lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng đúng như mong muốn.

  So với phương pháp phẫu thuật nâng mũi, thì nâng mũi bằng chất tạo đầy filler sẽ tạo cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, không sưng đau, không chảy máu, và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian diễn ra rất nhanh chỉ thực hiện trong vòng 15p nên bạn không cần phải ở lại thẩm mỹ viện và có thể về ngay trong ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...