HCM Nâng mũi S line có rủi ro gì không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 4/5/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Phẫu thuật nâng mũi S line bản chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng , Bác sĩ chỉ cần tạo một vết mổ nhỏ trong khoang mũi, sau đó khéo léo đưa sụn nâng mũi vào trong khoang mũi để nâng cao sống mũi mà không không làm mất công năng của mũi.

  Phương pháp nâng mũi S line là gì? Đây là kĩ thuật có Sụn nhân tạo được đặt giữa xương sống mũi và lớp da , không chèn lấn hay thu hẹp đường dẫn khí nên sau khi nâng mũi , bạn không gặp tình trạng khó thở hay nghẹt mũi. Phần sụn nâng mũi nằm ngay dưới lớp da và tiếp giáp với xương sống mũi mà không hề can thiệp vào phần xoang mũi nên bạn có thể yên tâm rằng, nâng mũi sẽ không làm bệnh viêm xoang chuyển biến xấu đi.

  [​IMG]

  Vậy phẫu thuật nâng mũi có đau không , có nguy hiểm không?

  Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ , đảm bảo không gây đớn đau trong quá trình thực hiện. Sau khi phẫu thuật nâng mũi , 2 – 3 ngày đầu mũi có khả năng bị sưng và đau. Bạn nên chườm đá để giảm sưng tấy và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ , Nếu đau bạn cũng nên dùng thuốc giảm đau. Tuy nhiên, tình trạng sưng đau sẽ mau chóng thuyên giảm và kết thúc.

  Nâng mũi tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, sử dụng sụn sinh học silicon định hình tốt nhất hiện nay kết hợp sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao , không gây viêm nhiễm , không dị ứng hay đào thải Với chất liệu độn thân thiện cùng kỹ thuật nâng mũi điêu luyện, nâng mũi S line cho dáng mũi khỏe đẹp dài lâu.

  [​IMG]

  Khi thực hiện nâng mũi tại địa chỉ Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ được thấy kết quả nâng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nhờ phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D. Quá trình nâng mũi được tiến hành trong phòng mổ khử trùng của bệnh viện , theo các bước chuẩn Y khoa, được thực hành bởi bác sĩ giỏi nên hạn chế tối đa sự xâm lấn , không gây thương tổn, không để lại sẹo hay di chứng sau tiến hành. Nếu đảm bảo những yếu tố trên, nâng mũi S line bảo đảm an toàn và hiệu quả tối ưu, không gây ra bất kì nguy hiểm nào.

  Nguồn bài viết Nâng mũi S line có nguy hiểm gì không? lấy tại suckhoe280.wordpressy.pl.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...