Toàn Quốc Nâng mũi S line công nghệ cao bảo vệ đầu mũi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 10/5/16.

 1. Nâng mũi S line bọc sụn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ giúp bạn có một chiếc mũi cao thanh tú mà còn giúp bạn bảo vệ đầu mũi nhanh chóng và hiệu quả. Vậy tại sao phẫu thuật nâng mũi S line bọc sụn có thể giúp bạn bảo vệ mũi hiệu quả?

  Nâng mũi S line Hàn Quốc .

  Nâng mũi S line Hàn Quốc có xuất xứ từ Hàn Quốc, giúp bạn nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi một cách hiệu quả. Với sự kết hợp của sụn sinh học định hình và sụn tự thân, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà không hề để lại bất kỳ một biến chứng nào.

  [​IMG]

  Sở dĩ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có thể giúp bạn bảo vệ đầu mũi là do sụn tự thân. Bên cạnh sụn sinh học định hình được sử dụng chủ yếu thì sụn tự thân được sử dụng một phần nhỏ để bọc đầu mũi. Chính điều này đã giúp bảo vệ chiếc mũi của bạn khỏi những biến chứng và rủi ro có thể xảy ra.

  Sụn tự thân là sụn được các bác sĩ lấy từ chính cơ thể bạn nên có độ an toàn tuyệt đối và không gây kích ứng với cơ thể. Khi được bọc vào đầu mũi, sụn tự thân có thể giúp kéo dài đầu mũi và khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm tại đầu mũi của bạn.

  Nếu như ở các phương pháp nâng mũi truyền thống, sụn sinh học định hình được sử dụng toàn bộ để nâng cao sống mũi, rất dễ bị tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ, thậm chí là thủng đầu mũi..., thì nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc lại hoàn toàn khác. Sụn tự thân bọc vào đầu mũi giúp phần sụn sinh học định hình bên trên được nâng đỡ và che chắn, giúp bạn sụn sinh học định hình không bị tụt xuống và khắc phục hoàn toàn biến chứng của các phương pháp trước đó. Từ đó, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp bạn bảo vệ mũi an toàn và giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên.

  Nâng mũi S line ở đâu đẹp?

  Theo các chuyên hàng đầu về thẩm mỹ thì bạn nên chọn một địa chỉ có giấy phép hoạt động của Sở y tế, nơi sở hữu các bác sĩ giỏi và hệ thống công nghệ hiện đại.

  Là một trong số ít các địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí để trở thành một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Thẩm mỹ viện Nhật Hàn luôn đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và kết quả nâng mũi cao nhất. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm, tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn luôn tự hào về trình độ chuyên môn và tay nghề của các bác sĩ. Với đôi bàn tay khéo léo và óc thẩm mỹ cao, các bác sĩ sẽ giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt bằng nâng mũi bọc sụn. Bên cạnh đó, hệ thống công nghệ, kỹ thuật hiện đại và liên tục được đổi mới sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp và hợp với xu hướng nhất.

  Muốn biết giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền. Bạn cũng có thể đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện Nhật Hàn để các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

  Địa Chỉ: 235 Võ Thị Sáu - P.7 - Q.3 - TP. HCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...