Toàn Quốc Nâng mũi S Line đẹp tự nhiên không giải phẫu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 3/5/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Nâng mũi s line không phẫu thuật , không cần sử dụng dao kéo đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Nhưng nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu , liệu có duy trì lâu dài không?

  Nâng mũi s line không phẫu thuật sử dụng Nguyên liệu Restylane với lượng thích hợp tiêm vào vùng mũi giúp tạo độ cao và sự thon gọn cho mũi.

  Không cần sử dụng dao kéo hay bất kì động tác giải phẫu nào , cách thẩm mỹ này là bước đột phá mới trong ngành cảm biết cái đẹp nói chung và nâng mũi nói riêng giúp khách hàng mau chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý mà không để ý đến việc mất nhiều thời gian , cũng không phải lo sợ vì đau đớn trong quá trình thực hành. Đặc biệt , sau khi nâng mũi với Restylane , khách hàng cũng không phải lo sợ về bất kì biến chứng nào có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Một chiếc mũi được cho là chuẩn dáng mũi S-Line sẽ có độ cao bắt đầu từ gốc mũi và chạy lượn theo hình chữ S kéo dài đến thứ đầu mũi , giúp cho khuôn mặt của bạn có những đường nét điểm nhấn thật rỏ rành. Dáng mũi S-Line là sự dung hòa và kết hợp giữa nét sang trọng của phương tây và nét đẹp gợi cảm của người phụ nữ phương đông tạo nên Không phủ nhận rằng , nâng mũi với Restylane là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ với những phần ưu tú vượt trội nhưng điều mà nhiều khách hàng lo lắng khi thực hiện dịch vụ này là nâng mũi không phải giải phẫu giữ được bao lâu. Thậm chí 1 số người dù không cố ý định nâng mũi khi nghe nói đến phương pháp này đều tỏ ra hoài nghi về độ vững bền và công hiệu lâu dài của nó. Đó cũng là điều rõ ràng bởi quần chúng đã quá quen với quan niệm nâng mũi là phải giải phẫu , là phải sử dụng chất liệu độn đưa vào sống mũi bằng cách sử dụng dao kéo… Tuy nhiên đây là suy nghĩ đã lỗi thời bởi công nghệ thẩm mỹ hiện tại đã Đạt tới những bước tiến vượt bậc.

  [​IMG]

  Chất làm đầy có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được thân thể hấp thu dần dần. Chính bởi thế sau một giai đoạn , thông thường từ 1-2 năm sẽ phải tiêm lại sửa sang để giữ dáng đẹp. Đây cũng được xem như một điểm yếu của thủ pháp tiêm chất độn. Tuy nhiên hiện nay các nhà khoa học đang nghiên cứu tạo ra Filler duy trì được lâu hơn từ 5 – 10 năm và thậm chí chỉ cần tiêm một lần sẽ duy trì mãi mãi.

  Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là thương hiệu độc quyền trong việc chuyên chỉnh sửa thẩm mỹ và làm đẹp từ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sỹ có sự hiệp tác chuyển giao kỹ thuật công nghệ làm đẹp tân tiến của các bác sĩ Chuyên gia Giải Phẫu từ các nước như Mỹ , Hàn Quốc , Singapore , ….giúp Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D trở thành một địa điểm uy tín ngày nay. Bên cạnh biện pháp nâng mũi không phải giải phẫu hiệu quả nhất ngày nay , Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D còn có công nghệ nâng mũi Hàn Quốc độc quyền không đau để tạo điều kiện cho quý khách sở hữu chiếc mũi Hàn Quốc một cách nhanh chóng và an toàn, không biến chứng, đẹp tự nhiên, ấn tượng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...