Toàn Quốc Nâng mũi S Line hai khấc Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi quocdatpro975, 10/12/14.

 1. quocdatpro975

  quocdatpro975 New Member

  Nâng mũi s line hai khấc Hàn Quốc là những phương pháp giúp cải thiên hình dáng của mũi, sau khi được nâng mũi, bạn sẽ có dáng mũi hình chữ “S”. Muốn có dáng mũi này thì cần 03 kỷ thuật và tùy theo tình trạng mũi của khách hàng mà chỉ làm đẹp cho 1 phần của mũi hoặc làm cả 3 kỹ thuật để khắc phục tất cả khuyết điểm của mũi
  Tham khảo: >>>> nâng mũi s line hoặc nang mui s line

  1. Kỷ thuật nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo

  2. Kỷ thuật nâng cao đầu mũi và thu gọn chóp mũi (nếu chóp mũi quá to) bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tai của bạn (sụn tự thân)

  3. Kỷ thuật thu gọn cánh mũi – đối với khách hàng có cánh mũi quá to và bè

  Đối với trường hợp bạn có 1 chiếc mũi to và phần cánh mũi cũng rất bự nhưng sóng mũi lại cao thì bạn chỉ nên thực hiện 02 kỹ thuât là thu gọn cánh mũi và đầu mũi. Nếu sóng của bạn thấp thì bạn nên thực hiện 03 kỷ thuật Nâng mũi S Line Hai Khấc Hàn Quốc để tạo sóng làm sóng mũi thon hơn, đầu mũi hình tam giác. Tổng thể phần mũi của bạn sẽ đẹp hơn.

  CÁCH NÂNG MŨI S LINE HAI KHẤC HÀN QUỐC

  Là công nghệ biến 1 chiếc mũi tẹt, cánh mũi to thành chiếc mũi cao, mảnh chạy từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi gọn, hai lổ mũi hình tam giác, cánh mũi không còn to, khoảng cánh hai mắt ở gốc mũi không xa nhau thông qua việc đưa sụn hàn quốc mới nhất bằng chất liệu Gore - Tex có hai khấc là sóng mũi và đầu mũi vào trong mũi. Sụn nhân tạo bằng chất liệu Gore – Tex được chứng nhận quốc tế FDA (Mỹ), KFDA (Hàn Quốc), CE(Châu Âu) nên không có bất kỳ ảnh hưởng đến cơ thể

  [​IMG]

  Sóng mũi nhân tạo được đưa vào mũi có hai phần là sóng mũi và đầu mũi

  Trong và sau quá trình phẫu thuật bạn được sử dụng thuốc gây tê và giảm đau nên hoàn toàn không có cảm giác đau như bạn vẫn hay tưởng tượng. Tuy nhiên mặt bạn sẽ hơi sưng, sau 5-7 ngày thì giảm sưng dần và không đáng kể. Trong quá trình này nếu bạn không ngại mặt hơi sưng thì hoàn toàn có thể đi làm bình thường.

  Với phương pháp này bạn sẽ có một chiếc mũi mới đẹp vĩnh viễn, đẹp toàn diện từ sóng mũi, đầu mũi và cánh mũi. Tuy nhiên đây là phương pháp phẩu thuận nên bạn cần 1 bác sĩ có tay nghề cao thực hiện để đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ. Tại viện da Hàn Việt, chúng tôi có Bác sĩ Hàn Quốc Lee Byoung Yeol trực tiếp thực hiện cho bạn nên tuyệt đối an toàn, đẹp tự nhiên không bóng da đầu mũi và bảo hành vĩnh viễn.

  Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Việt- Bác sĩ Lee Byoung Yeol
  Địa chỉ: 244A Pasteur, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08.38.204.731
  Website: thammyhanviet.vn hoặc nangmuislinehaikhac.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...