Nâng mũi s line là gì và điểm nào vượt trội?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 9/5/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  CÂU HỎI

  Chào trung tâm, mình nghe đồn Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D có dịch vụ nâng mũi S line rất hiệu quả, tuy nhiên mình chưa hiểu cụ thể biện pháp nâng mũi S line là gì , có những điểm nổi bật nào và xin hỏi là đi nâng mũi hết bao nhiêu tiền, có rẻ không? Mong Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tư vấn cụ thể giúp mình, xin cảm ơn! (Hà Giang – Bến Tre).


  TRẢ LỜI

  Bạn Hà Giang thân mến!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho hộp thư tham vấn của Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Vấn đề của bạn, nâng mũi công nghệ 3D có điểm nổi bật nào? Chuyên mục tham vấn Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D giúp bạn trả lời như sau:


  1. Kỹ thuật nâng mũi S line là gì?

  Theo quan niệm của thẩm mỹ ngày nay, một dáng mũi tiêu chuẩn không chỉ cần chiều cao tương xứng mà dáng mũi cũng phải đảm bảo mềm mại, đẹp tự nhiên, tương xứng với tỉ lệ khuôn mặt Á Đông. Nâng mũi S line là biện pháp nâng mũi tạo dáng mũi hình chữ S hoàn hảo và nối dài từ trán đến đầu mũi, vừa tiến hành nâng cao sống mũi kết hợp giải quyết khuyết điểm của sống mũi , đầu mũi và trụ mũi.

  Kỹ thuật nâng mũi S line là gì?

  – Ngày nay nâng mũi S line một trong những kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc được lựa chọn nhiều nhất bây giờ, được ứng dụng cho những trường hợp: Mũi thấp, tẹt , mũi ngắn , hếch , sửa mũi hỏng sau giải phẫu và những khách hàng mong muốn có được dáng mũi S line đẹp chuẩn như ngôi sao K-Pop.

  [​IMG]

  2. Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật nâng mũi S line 3D là gì?

  – Khắc phục hiệu quả nhược điểm mũi thấp tẹt bên cạnh đó chỉnh sửa nhược điểm của sống mũi , đầu mũi , trụ mũi , giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn , hoàn hảo.

  – Khắc phục “điểm yếu” của các kỹ thuật nâng mũi trước đây, chỉ nâng cao sống mũi mà không tạo dáng mũi mềm mại , đem lại sống mũi cao , thẳng nhưng lại lạc điệu trên gương mặt.

  – Sử dụng vật liệu sụn tự thân chủ yếu, giúp nâng mũi đẹp tự nhiên , tránh đáng kể tình trạng dị ứng , đào thải nguyên liệu độn , không gây nguy hiểm hay biến chứng với người sử dụng , duy trì kết quả yên ổn , lâu dài.

  Không chỉ dừng lại ở đó , nâng mũi S line có những cải biên vượt trội, đáp ứng ngày một hoàn hảo hơn nhu cầu nâng sửa mũi của người sử dụng với các kỹ thuật nâng mũi ngày càng hiện đại.  Nguồn bài viết: Nâng mũi s line là gì và có điểm gì nổi bật?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...